Chính sách bảo hành bảo trì

Chính sách mua hàng và bảo trì, bảo hành

Chính sách mua hàng và bảo trì, bảo hành này được đề ra dựa trên tôn chỉ mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như sự hài lòng cho Quý khách hàng, sẽ giúp chúng tôi phục vụ các bạn tận tình và chu đáo hơn.

  1. Chính sách mua hàng

Liên hệ đặt hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của HCQ có thể liên hệ đặt hàng, yêu cầu tư vấn dịch vụ qua 3 hình thức:

*Liên hệ trực tiếp với bộ phận Nhân viên kinh doanh tại địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HCQ, 111 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

*Gọi qua số Hotline: 84-8-7308.6828

*Gửi yêu cầu qua email: info@hcq.vn

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ Tư vấn viên, Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý, phân tích gói dịch vụ phù hợp nhất cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

  1. Chính sách bảo hành, bảo trì

*Về chính sách bảo hành: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục các sự cố cho các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu thời hạn bảo hành theo hợp đồng vẫn còn hiệu lực chi phí là hoàn toàn miễn phí.

Thời gian áp dụng bảo hành: Mỗi gói dịch vụ tại HCQ có thời hạn bảo hành khác nhau, thường sẽ được áp dụng miễn phí trong 1 năm. Đối với các sản phẩm là website hoặc dịch vụ công nghệ web do chúng tôi cung cấp thì sẽ được hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn trong thời gian khách hàng sử dụng mà không tự ý thay đổi mã nguồn.

Điều khoản bảo hành:

*Đối với website do HCQ thiết kế: bảo hành tất cả các chức năng và các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn cảnh báo, không bao gồm việc chỉnh sửa lại giao diện cũ, tạo các chức năng chưa có cho web, các lỗi phát sinh không do nhà cung cấp (do khách hàng sử dụng không đúng phương pháp, do thiên tai, hỏa hoạn...)

Tư vấn, hỗ trợ khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

*Đối với các sự cố trong phạm vi bảo hành web: Khi các sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật nằm trong phạm vi bảo hành ,chúng tôi sẽ sửa chữa, khắc phục trong 24 giờ (ngày làm việc) hoặc 48 giờ (nếu trùng vào ngày nghỉ). Điều kiện áp dụng như sau:

- Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ web đã quy định.

- Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ web.

Riêng với các sự cố không nằm trong phạm vi bảo hành, lỗi phát sinh do nguyên nhân từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, gợi ý phương pháp khắc phục và phục hồi trong thời gian sớm nhất. Chi phí trong trường hợp này sẽ được được báo giá cụ thể khi quý khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ.

*Về chính sách bảo trì: chính sách bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ thiết kế web được cung cấp bởi HCQ và theo quy định của BGĐ HCQ.

*Về Phạm vi bảo trì:

+Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ web, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất..

+Đào tạo, hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản trị sản phẩm dịch trong ngày làm việc qua điện thoại và email.

+ Giải quyết các thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng, vận hành sản phẩm, dịch vụ qua điện thoại và email.

+Khách hàng được hưởng các chính sách hỗ trợ tính năng mới theo quy định hậu mãi của công ty.

+Phạm vi bảo trì không bao gồm các việc như: thiết kế lại giao diện, tạo các chức năng chưa có của sản phẩm, lỗi phát sinh do bên thứ 3.

+Tư vấn, hỗ trợ kịp thời trong khả năng cho phép đối với các lỗi không trong phạm vi bảo trì.

*Về xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì

+Khi xảy ra các sự cố liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cinh cấp và nằm trong phạm vi bảo trì, công ty sẽ tiến sửa chữa, khắc phục trong vòng 24 giờ trong ngày làm việc, 48 giờ nếu rơi vào ngày nghỉ.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được giải đáp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HCQ

111 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Phone: 091 314 9033

Email: info@hcq.vn