Chính sách bảo mật thông tin

Dưới đây là chính sách bảo mật thông tin dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Tin học HCQ (trong văn bản này được gọi tắt là “HCQ” hoặc “Chúng tôi”).

1 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Văn bản này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc các dữ liệu cá nhân (hay còn gọi là “Thông tin cá nhân”) khách hàng của mình thông qua website www.hcq.vn

Trong chính sách bảo mật này, "thông tin cá nhân" được hiểu bao gồm tên của bạn, tên người dùng, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, ảnh đại diện hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo chính sách của chúng tôi phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
HCQ cam kết sẽ nỗ lực hết mình sử dụng các biện pháp thích hợp, hiện đại và an toàn nhất để bảo mật các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này, tránh được sự truy cập và sử dụng trái phép.

Chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các hành vi truy cập, sử dụng trái phép thông tin cá nhân của khách hàng nếu các hành vi này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Trong trường hợp này, HCQ sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào, không tiếp nhận và xử lý bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hành vi truy cập trái phép đó.

Các chính sách bảo mật được trình bày dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng Website TMĐT bán hàng hcq.vn:

2 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Cam kết về việc thu thập thông tin: khi có nhu cầu thu thập thông tin cá nhân trên website này, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể của việc thu thập thông tin đó, thông tin đó sẽ được sử dụng như thế nào, công bố ở đâu... và mọi thông tin đều phải được khách hàng cung cấp tự nguyện.


*Về mục đích thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng để phục vụ cho các mục đích như sau:

+Thiết lập tài khoản hoặc hồ sơ để sử dụng dịch vụ trên website

+Lưu trữ để xử lý các yêu cầu của bạn gửi đến cho chúng tôi.

+ Inbox, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, các thông tin khuyến mãi...

Các thông tin được thu thập:

*Thông tin do người dùng cung cấp tự nguyện: bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email...

*Thông tin do chúng tôi thu thập trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ trên website: bao gồm các thông tin về thiết bị sử dụng truy cập (địa chỉ IP, địa chỉ Mac...), lịch sử đăng nhập, thông tin địa điểm đăng nhập....

3 - Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi cho phép của pháp luật và bản thân người cung cấp, không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng.

HCQ có thể công bố thông tin thu thập được cho bên thứ 3, là các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc doanh nghiệp có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết bất kỳ bên thứ 3 nào khi được tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng đều sẽ sử dụng các thông tin này một cách hợp pháp, không nằm ngoài sự cho phép của khách hàng.
Các thông tin cá nhân cũng sẽ được chúng tôi dùng để liên hệ trực tiếp bằng các hình thức như: inbox, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, các thông tin khuyến mãi...

4 - Thời gian lưu trữ thông tin

Hcq.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Tên công ty: Công ty CP CNTT HCQ
- Văn phòng giao dịch: 111 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 091 314 9033

6 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho HCQ đều có quyền:

a) Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin đã được thu thập;

b) Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

c) Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email info@hcq.vn, hoặc thông tin cung cấp tại mục Liên hệ: HOTLINE  091 314 9033