Viết nội dung website

Đối với bất kỳ website nào, “Content is King” cũng là câu thần chú mà người quản trị nhất định phải khắc cốt ghi tâm và “niệm” mỗi ngày. Đó chính là chìa khóa mở cánh cửa để website bạn tiếp cận thành công với visitor, từ đó tạo tỉ lệ chuyển đổi, tiếp tục vận hành và phát triển lớn mạnh hơn.

Mệnh đề trên chắc chắn không phải là câu nói suông. Thống kê cho thấy:

*Có tới 70% người tiêu dùng biết tới các thương hiệu thông qua các bài viết thay vì các mẫu quảng cáo.

*60 % người dùng cảm thấy tin tưởng hơn về thương hiệu mà họ quan tâm sau khi tiếp cận với những nội dung được trình bày khoa học, logic và đầy thuyết phục trên website.

*Có tới 86% công ty B2C đạt được tỷ lệ chuyển đổi ngoài mong đợi nhờ tận lực vào việc xây dựng nội dung cho website.

Bấy nhiêu đây lý do thôi đã đủ để cho thấy sự cần thiết phải đầu tư cho nội dung của website  ngay từ lúc này.

Hãy tưởng tượng, một doanh nghiệp chi rất nhiều tiền cho việc quảng cáo website, hình ảnh thương hiệu thông qua các kênh truyền thông như: truyền hình, phát thanh, báo mạng điện tử, FaceBook... họ chỉ quan tâm tới việc làm thế nào để tạo được mẫu quảng cáo thu hút, giao diện website bắt mắt... nhưng lại bỏ ngõ việc xây dựng nội dung, mọi việc sẽ diễn tiến như thế nào?

Có thể doanh nghiệp đó sẽ được rất nhiều người biết đến, có thêm nhiều lượt truy cập, nhưng chắc chắn những gì họ đạt được sẽ không hề mang lại giá trị bền vững. Nguyên nhân đơn giản là vì khi ghé thăm website, ngoài hình thức bắt mắt, người dùng không được tiếp cận với bất kỳ thông tin có giá trị nào, hoặc các bài viết trên web có nội dung sao chép, qua loa, làm cho có, diễn đạt khó hiểu, không có trọng tâm... tất cả những sai lầm này đều sẽ làm tăng tỉ lệ thoát trang.  Điều này cũng giống như một doanh nhân khoác lên mình một bộ áo sang trọng, đạo mạo, nhưng khi phát ngôn, những gì anh ta nói không hề thể hiện được tầm nhìn, chuyên môn hay sự am hiểu của mình... sẽ không ai muốn kết nối với một doanh nhân chỉ có vẻ bề ngoài như vậy.

Một điều quan trọng nữa mà mỗi doanh nghiệp cần biết, đó là với xu hướng SEO chú trọng vào giá trị mang lại cho người dùng như hiện nay thì chất lượng và tần suất cập nhật nội dung chính là yếu tố then chốt để các công cụ tìm kiếm dựa vào và đánh giá, xếp hạng các website. Chính vì vậy, bằng cách đầu tư vào nội dung, doanh nghiệp đồng thời thỏa mãn được 2 đối tượng: người đọc và công cụ tìm kiếm, cơ hội nâng cao thứ hạng là cực kỳ lớn.

Nói đến đây, chắc bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nội dung trong việc xây dựng, phát triển website cũng như uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy, nếu bạn đang gặp khó trong việc định hướng, xây dựng và phát triển nội dung cho website vì:

*Không có thời gian

*Không có kinh nghiệm khai thác đề tài, chuyển tải, diễn đạt nội dung sao cho hấp dẫn nhất

*Không có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO

*Không đủ kinh phí để xây dựng riêng cho mình một đội ngũ content chuyên nghiệp.

Đừng quá lo lắng! dịch vụ VIẾT NỘI DUNG WEBSITE của HCQ sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Viết nội dung website, sở hữu đội ngũ content chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản về kỹ năng viết, biên tập nội dung, am hiểu chuyên sâu về SEO và các hình thức marketing online, chúng tôi giúp bạn:

*Truyền tải ý tưởng, thông điệp tới người dùng một cách tự nhiên nhất.

*Định hướng, tạo niềm tin nơi người dùng, thôi thúc hàng động tạo chuyển đổi thông qua những bài viết đầy kiến thức và ngôn ngữ thuyết phục.

*Biến website của bạn thành địa chỉ thân thiện, tin cậy với người dùng thông qua việc tạo nội dung gần gũi, dễ hiểu. Mỗi bài viết như những chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hữu ích, giúp giải quyết những thắc mắc, những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải một cách hiệu quả. Lúc này, website của doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là một trang thương mại điện tử, đó là nơi cung cấp những kiến thức hữu ích, có giá trị trong lĩnh vực mà người dùng quan tâm.

*Định vị thương hiệu, giúp website, thương hiệu của bạn không bị lẫn với hàng trăm thương hiệu khác bởi chiến lược truyền thông nội dung khác biệt, chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn Dịch vụ viết nội dung website của chúng tôi?

*Mỗi nhân viên content của HCQ không phải là THỢ VIẾT chuyên nghiệp, sáo rỗng. Chúng tôi sáng tạo các bài viết dựa trên việc nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến, phù hợp với thói quen tiếp nhận, từ đó khơi gợi nhu cầu tiềm năng của họ.

*Mỗi chiến dịch xây dựng nội dung đều được lên kế hoạch bài bản, phù hợp với ngành nghề và mục tiêu của từng doanh nghiệp

*Tất cả các bài viết đều chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của website trên Google.

*Xuất bản nội dung theo định kỳ: hàng ngày, hàng tuần theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ Viết nội dung website tại HCQ:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Đưa các giải pháp đề xuất và báo giá

Bước 3: Lên kế hoạch triển khai chi tiết

Bước 4: Triển khai công việc theo kế hoạch

Bước 5: Báo cáo nghiệm thu

Dịch vụ Viết nội dung website của chúng tôi gồm các loại hình như sau:

*Viết bài PR, giới thiệu doanh nghiệp

*Viết bài content marketing theo chuẩn SEO, mang đến hiệu quả tìm kiếm, chia sẻ và liên kết.

*Biên tập nội dung và nhập liệu cho website theo yêu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hoàn thiện hơn nữa và nâng cao chất lượng website của mình trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp quảng cáo nào.