Template, Giao diện mẫu BDS-00001

Đây là mẫu template website BSĐ được thiết kế dạng trượt từ trên xuống, giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin các trang một cách liền mạch mà không cần click chuyển trang như những dạng website truyền thống. Đặc biệt, ở cuối trang còn mũi tên chuyển hướng lên đầu trang, bạn chỉ cần click chuột vào là trang web sẽ chạy về đầu trang một cách nhanh chóng mà không cần phải rê chuột.

Khởi nghiệp: 3.200.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.200.000 VNĐ/năm

Bạn đang có ý định thiết kế website về lĩnh vực bất động sản? Nhưng chưa có ý tưởng thiết kế như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu website BĐS cho bạn tham khảo nhé!


Đây là mẫu template website BSĐ được thiết kế dạng trượt từ trên xuống, giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin các trang một cách liền mạch mà không cần click chuyển trang như những dạng website truyền thống. Đặc biệt, ở cuối trang còn mũi tên chuyển hướng lên đầu trang, bạn chỉ cần click chuột vào là trang web sẽ chạy về đầu trang một cách nhanh chóng mà không cần phải rê chuột.


Xét về tổng thể, template này sử dụng tone màu trắng – xanh làm chủ đạo, mang lại cảm giác dễ chịu, gần gũi và không kém phần hiện đại nên hoàn toàn phù hợp để bạn lựa chọn làm website kinh doanh BĐS cho doanh nghiệp mình. Template ưu tiên sử dụng hình ảnh lớn, rõ ràng, sắc nét giúp tạo được thiện cảm tốt với người truy cập.


Với thiết kế panel giao diện lớn nên bạn thoải mái sử dụng những hình đẹp để khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về các dự án BĐS của mình. Đặc biệt, với hiệu ứng chuyển hình liên tục, bạn có thể show nhiều ảnh đẹp về dự án nhằm tạo sự thu hút và thích thú khi người dùng truy cập vào trang web của bạn.


Không chỉ vậy, template thiết kế nội dung, hình ảnh theo dạng tràn màn hình càng làm nổi bật lên phong cách hiện đại của website. Ưu điểm của kiểu website này phần nội dung và hình ảnh được thể hiện song song giúp cho website trở nên sống động, lạ mắt, độc đáo hơn.


Thanh menu điều hướng trên website được thiết kế rõ ràng giúp cho giao diện website trở nên bắt mắt và khoa học. Sử dụng font chữ dễ đọc, kích thước dễ nhìn, tiêu đề ngắn gọn, kết hợp nổi bật giữa màu nền và màu chữ menu giúp người đọc nắm bắt dễ dàng hơn. Vị trí thiết kế thanh menu thuận tiện nhất trên website giúp người dùng dễ dàng tìm thấy. Ngoài ra, menu có khả năng nhận diện danh mục lựa chọn, đây là giải pháp tối ưu để chúng ta có thể thông tin đến khách hàng về vị trí hiện tại của họ trên website.

Ngoài ra, template trên còn có nhiều ưu điểm khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Với giao diện trên ngoài sử dụng cho website kinh doanh lĩnh vực BĐS còn phù hợp làm website về các lĩnh vực khác như: website xây dựng, website thời trang, website mỹ phẩm,....


Mọi nhu cầu tư vấn hoặc muốn sở hữu mẫu template trên quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design