Template, Giao diện mẫu BDS-00003

Đây là mẫu template BĐS là giao diện để giới thiệu về các dự án bất động sản. Giao diện thiết kế trang chủ sử dụng panel hình ảnh lớn cùng với hiệu ứng slide hình càng làm cho phần giao diện trở nên nổi bật và sinh động hơn.

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Đây là mẫu template BĐS là giao diện để giới thiệu về các dự án bất động sản. Giao diện thiết kế trang chủ sử dụng panel hình ảnh lớn cùng với hiệu ứng slide hình càng làm cho phần giao diện trở nên nổi bật và sinh động hơn.


Template thiết kế thanh menu nằm ở phần header được phân ra thành từng mục cụ thể như: dự án, lĩnh vực hoạt động, tin tức sự kiện, thư viện, tuyển dụng, liên hệ. Với cách phân trang này sẽ giúp người truy cập có thể nắm bắt được thông tin được dễ dàng hơn.


Ở danh mục dự án, thông tin các dự án được thiết kế một số sản phẩm tiêu biểu hiện thị bên ngoài còn những dự án còn lại được sắp xếp dạng phân trang, với mũi trên trái phải giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin dự án vừa làm cho trang web trở nên gọn gàng hơn.


Phần lĩnh vực hoạt động website cũng cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau gồm: Phát triển dự án, thiết kế kiến trúc, đầu tư xây dựng, tư vấn nội ngoại thất. Từ đó, người dùng sẽ có cái nhìn trực quan hơn về các lĩnh vực hoạt động của bạn để dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu.


Mục tin tức sự kiện được chia ra thành: tin tức công ty, tin tức dự án, tin tức thị trường. Thông tin được hiển thị ra màn hình chính và được phân ra nhiều trang, giúp bạn thoải mái up vô số thông tin mà không bị giới hạn bởi số trang.


Mục thư viện ảnh cũng vậy, hình ảnh dự án được hiển thị ngoài và cũng được phân ra thành nhiều trang, từ đó bạn có thể up các hình ảnh về dự án của mình để khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn, tăng tính thuyết phục để họ tin tưởng sử dụng các dịch vụ mà bạn cung cấp.


Ngoài ra, giao diện này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Giao diện trên phù hợp cho các lĩnh vực kinh doanh như: xây dựng, bất động sản,...


Về tổng quan, template này được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, hiện đại, màu sắc hình ảnh đẹp mắt, thông tin hiển thị rõ ràng theo dạng phân trang giúp cho trang web trông gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp cao.


Nếu muốn sở mẫu giao diện trên của chúng tôi, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design