Template, Giao diện mẫu BDS-00004

Đây là mẫu giao diện BĐS được thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp giúp mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng khi sử dụng website của bạn. Trang web thiết kế hình ảnh panel lớn dạng slide hình với mũi tên ở 2 bên trái phải càng làm tăng thêm sự hấp dẫn của website.

Khởi nghiệp: 3.300.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.300.000 VNĐ/năm

Đây là mẫu giao diện BĐS được thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp giúp mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng khi sử dụng website của bạn. Trang web thiết kế hình ảnh panel lớn dạng slide hình với mũi tên ở 2 bên trái phải càng làm tăng thêm sự hấp dẫn của website.


Website thiết kế thanh menu điều hướng đặt ở phần header của website sử dụng màu cam làm nền cho chữ màu trắng cùng với hiệu ứng màu khi rê chuột vào rất sinh động. Bên cạnh, menu sử dụng font chữ dễ nhìn, dễ đọc, nội dung rõ ràng giúp người dùng dễ dàng sử dụng được website của bạn.


Website thiết kế dạng trượt, tất cả thông tin đều được hiển thị ngoài trang chủ, menu điều hướng có khả năng nhận diện danh mục lựa chọn, đây là giải pháp tối ưu để chúng ta có thể thông tin đến khách hàng về vị trí hiện tại của họ trên website. Đặc biệt, ở cuối website còn có mũi tên chuyển hướng lên đầu trang, bạn chỉ cần click vào đó là từ động website sẽ chuyển lên trang đầu nhanh chóng.


Website sử dụng tone màu hiện đại, sáng sủa rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh BĐS, xây dựng, giới thiệu sản phẩm,...Đồng thời, thông tin thể hiện trên website rõ ràng, nội dung, hình ảnh sinh động tạo cảm giác dễ chịu cho người truy cập.


Nội dụng, hình ảnh trang chủ website hiển thị tràn màn hình theo phong cách hiện đại. Đặc biệt, ở phần giới thiệu dự án thì nội dung thông tin và hình ảnh được hiển thị song song tạo cái nhìn trực quan hơn, khi đó người dùng chỉ cần click chuột vào “xem thêm” là thông tin dự án sẽ hiện đầy đủ cho bạn tham khảo.


Mục tin tức sự kiện được hiển thị dạng slide không giới hạn số lượng tin tức, để bạn có thể thoải mái up nhiều thông tin về dự án tăng tính thuyết phục với người truy cập.


Bên cạnh, mẫu giao diện này còn sở hữu các tính năng nổi trội khác nhau:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu giao diện website BĐS chuyên nghiệp, hiện đại này để phục vụ cho việc kinh doanh của mình nhé.


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design