Template, Giao diện mẫu BDS-00005

Mẫu giao diện website BĐS này ưu tiên phần lớn diện tích trang chủ dành cho hình ảnh làm cho website trở nên nổi bật và tạo sự thích thú cho người dùng ngay khi truy cập vào trang website của bạn. Bố cục website rõ ràng, dễ nhìn, thông tin và hình ảnh hiển thị song song thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

Khởi nghiệp: 3.300.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.300.000 VNĐ/năm

Mẫu giao diện website BĐS này ưu tiên phần lớn diện tích trang chủ dành cho hình ảnh làm cho website trở nên nổi bật và tạo sự thích thú cho người dùng ngay khi truy cập vào trang website của bạn. Bố cục website rõ ràng, dễ nhìn, thông tin và hình ảnh hiển thị song song thể hiện tính chuyên nghiệp cao.


Điểm nhấn nổi bật của website này là menu điều hướng sử dụng icon được đặt ở bên phải của trang chủ website cùng với hiệu ứng ẩn hiện càng làm cho trang web vô cùng mới lạ, tạo ấn tượng đặc biệt với người dùng. Incon điều hướng nhận diện danh mục lựa chọn, bạn chỉ cần bạn click chuột vào icon thì thông tin sẽ hiện ra một cách nhanh chóng.


Nội dung, hình ảnh thể hiện trên website theo phong cách tràn màn hình tạo cảm giác thoáng đáng, dễ chịu cho người dùng khi sử dụng website của bạn. Giao diện có thiết kế mũi tên ở cuối trang bạn chỉ cần click chuột là website sẽ tự động di chuyển về đầu trang nhanh chóng.


Ngoài ra, mục tin tức website được hiển thị theo dạng slide, thiết kế mũi tên ở 2 bên trái và phải giúp người dùng dễ dàng di chuyển và tìm kiếm thông tin hơn.


Mục thư viện ảnh cũng chia ra thành 3 cấp con để bạn cung cấp nhiều hình ảnh về dự án để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về các dự án.


Về màu sắc tổng thể, website ưu tiên sử dụng tone màu tươi sáng, sinh động tạo cảm giác dễ chịu rất phù hợp làm website kinh doanh về lĩnh vực BĐS. Ngoài ra, giao diện trên còn có nhiều tính năng nổi trội khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


+ Mẫu giao diện này ngoài dùng cho kinh doanh BĐS còn phù hợp làm web xây dựng, web giới thiệu sản phẩm,...


Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu mẫu giao diện đạt giá trị thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao này nhé!


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design