Template, Giao diện mẫu BDS-00006

Mẫu giao diện BĐS này thiết kế theo phong cách tràn màn hình, đây được xem là xu hướng thiết kế web phổ biến hiện nay. Với background phủ kín toàn bộ màn hình trang chủ, tạo nên sự thu hút đặc biệt và ấn tượng với người dùng ghé thăm website của bạn.

Khởi nghiệp: 3.400.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.400.000 VNĐ/năm

Mẫu giao diện BĐS này thiết kế theo phong cách tràn màn hình, đây được xem là xu hướng thiết kế web phổ biến hiện nay. Với background phủ kín toàn bộ màn hình trang chủ, tạo nên sự thu hút đặc biệt và ấn tượng với người dùng ghé thăm website của bạn.


Về tổng thể, website được thiết kế theo phong cách thông thoáng, nội dung thông tin rõ ràng giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin mà bạn muốn cung cấp. Ở phần cuối có mũi tên di chuyển về đầu trang, bạn chỉ cần click chuột vào là trang web sẽ trở về đầu trang nhanh chóng. Ngoài ra, trang chủ còn có thiết kế bản đồ giúp khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ dự án nhanh chóng.


Thanh menu điều hướng nằm ở phần header, đây là vị trí dễ nhìn rất thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin. Menu sử dụng font chữ dễ đọc, dễ nhìn, phân mục rõ ràng, hiển thị nổi bật trên nền website.


Ở danh mục hình ảnh dự án giao diện cũng thiết kế chia ra nhiều mục giúp bạn có thể up hình ảnh theo từng chủ đề khác nhau để khách hàng cái nhìn cụ thể về dự án từ đó cũng tăng thêm tính thuyết phục để họ lựa chọn sử dụng dự án của bạn.


Ở mục tin tức được chia ra thành 3 danh mục con, mỗi mục bạn có thể up nhiều tin tức và những tin mới sẽ được hiển thị lên trên đầu giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn.


Ngoài ra, giao diện BĐS này còn được tối ưu với nhiều tín năng nổi bật khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


+ Giao diện này bạn có thể dùng để kinh doanh về lĩnh vực BĐS, web xây dựng, web giới thiệu sản phẩm,...


Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu giao diện website chuyên nghiệp, đẹp mắt và đạt hiệu quả chuẩn SEO này nhé.


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design