Template, Giao diện mẫu BDS-00007

Mẫu template BĐS được thiết kế bố cục theo phong cách nước ngoài, thể hiện vẻ đẹp phóng khoáng, lạ mắt thoát khỏi “chiếc áo” truyền thống đang cũng rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một website để kinh doanh BĐS.

Khởi nghiệp: 3.500.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ/năm

Mẫu template BĐS được thiết kế bố cục theo phong cách nước ngoài, thể hiện vẻ đẹp phóng khoáng, lạ mắt thoát khỏi “chiếc áo” truyền thống đang cũng rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một website để kinh doanh BĐS.


Về tổng thể, website ưa chuộng lối thiết kế phóng khoáng, hình ảnh lớn, thiết kế tràn màn hình, dành phần lớn diện tích cho hình ảnh rất thích hợp để kinh doanh BĐS. Đặc biệt, website sử dụng hiệu ứng động càng làm tăng thêm sự cuốn hút, độc đáo, mới lạ cho người truy cập.


Đặc biệt, thanh menu được thiết kế ở bên trái màn hình, sử dụng icon mang lại vẻ đẹp hiện đại cho website. Không chỉ vậy, với menu điều hướng có khả năng nhận diện danh mục người dùng chỉ cần click chuột vào danh mục mình muốn là tự động chuyển đến trang mà mình cần tìm một cách nhanh chóng.


Ngoài ra, phần dự án trên trang chủ còn được thiết kế dạng video giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng, cụ thể giúp làm tăng thêm tính thuyết phục từ đó khả năng khách hàng lựa chọn dự án của bạn sẽ cao hơn.


Phần tin tức được thiết kế ở cuối website và thiết kế dạng phân trang không giới hạn số lượng tin tức cho phép bạn có thể cập nhật tin tức hoặc chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng của bạn.


Bên cạnh, template có thiết kế google maps từ đó khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ bạn được dễ dàng hơn.


Ngoài ra, template trên còn có nhiều ưu điểm khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Với giao diện trên ngoài sử dụng cho website kinh doanh lĩnh vực BĐS còn phù hợp làm website về các lĩnh vực khác như: website xây dựng, website thời trang, website mỹ phẩm,....


Mọi nhu cầu tư vấn hoặc muốn sở hữu mẫu template trên quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design