Template, Giao diện mẫu BDS-00008

Ngày nay, lĩnh vực kinh doanh BĐS đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, nhưng kéo theo đó mức độ cạnh tranh cũng tương đối khốc liệt. Vì vậy, việc đầu tư một website chuyên nghiệp, nổi trội hơn đối thủ sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được khách hàng biết đến và sử dụng website của bạn.

Khởi nghiệp: 3.200.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.200.000 VNĐ/năm

Ngày nay, lĩnh vực kinh doanh BĐS đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, nhưng kéo theo đó mức độ cạnh tranh cũng tương đối khốc liệt. Vì vậy, việc đầu tư một website chuyên nghiệp, nổi trội hơn đối thủ sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được khách hàng biết đến và sử dụng website của bạn.


Đây là mẫu template thiết kế theo phong cách hiện đại, với panel trang chủ sử dụng hình ảnh lớn, tràn màn hình giúp tạo được ấn tượng đặc biệt cho khách hàng truy cập. Không chỉ vậy, panel trang chủ còn sử dụng hiệu ứng chuyển trang cùng nhiều hiệu ứng động khác càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho website của bạn.


Website BĐS sử dụng nền trắng tạo cảm giác sáng sủa, hiện đại, dễ nhìn cho người đọc. Mục dự án hiển thị trên trang chủ dạng trượt ngang khi đó khách hàng chỉ cần kéo chuột là có thể nhìn thấy được các sản phẩm dự án BĐS của bạn được dễ dàng.


Đặc biệt, ở phần cuối trang còn có mũi tên hướng lên, bạn chỉ cần click chuột vào là sẽ duy chuyển về đầu trang một cách nhanh chóng, không cần phải kéo chuột như những website truyền thống.


Menu điều hướng website thiết kế ở phía trên góc phải, sử dụng fonr chữ dễ nhìn cùng với tone màu trắng nổi bật trên nền màu đen tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.


Phần tin tức trên website cũng dành một khoảng diện tích tương đối rộng để bạn có thể cập nhật tin tức về các dự án BĐS hay chia sẻ những kinh nghiệm cho người dùng.


Ngoài ra, template trên còn có nhiều ưu điểm khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Với giao diện trên ngoài sử dụng cho website kinh doanh lĩnh vực BĐS còn phù hợp làm website về các lĩnh vực khác như: website xây dựng, website thời trang, website mỹ phẩm,....


Mọi nhu cầu tư vấn hoặc muốn sở hữu mẫu template trên quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design