Template, Giao diện mẫu BDS-00012

Trong cơn sốt bất động sản chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các công ty mối giới mọc lên như nấm sau mưa, sự cạnh tranh trong ngành vì thế ngày càng khốc liệt. Đây chính là thời điểm bạn cần sở hữu ngay một website có sức mạnh tiếp thị chuyên nghiệp để tiếp tục chiến đấu với các đối thủ của mình. Kiến vàng chính là một trong những template chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Khởi nghiệp: 3.300.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.300.000 VNĐ/năm

Trong cơn sốt bất động sản chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các công ty mối giới mọc lên như nấm sau mưa, sự cạnh tranh trong ngành vì thế ngày càng khốc liệt. Đây chính là thời điểm bạn cần sở hữu ngay một website có sức mạnh tiếp thị chuyên nghiệp để tiếp tục chiến đấu với các đối thủ của mình. Kiến vàng chính là một trong những template chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.


Thiết kế trang ấn tượng với slide giới thiệu về bộ sưu tập các dự án được show ra ngay đầu trang. Việc lấy hình ảnh của các dự án làm banner cho trang cũng là một cách tiếp thị khéo léo, tinh tế, gây sức hút ngay từ đầu đối với khách hàng khi truy cập vào trang.


Như thường lệ, menu đầu trang bao gồm các danh mục cần thiết để khách hàng có cái nhìn từ sơ lược đến chi tiết về trang và các dự án như: Giới thiệu, vị trí, tiện ích, liên hệ... khách truy cập có thể tìm thấy thông tin cần thiết ngay tại đây mà không cần phải rê chuột lên xuống.


Tính năng video dự án được tích hợp giúp khách hàng có cái nhìn chân thật, toàn cảnh và chi tiết hơn về bất động sản mà mình đang quan tâm. Tính năng tích hợp video này giúp bạn giới thiệu về các dự án một cách sống động, hấp dẫn hơn nhiều so với việc tạo các bài viết.


Tiếp tục kéo chuột xuống sẽ là các thông tin chi tiết hơn về quy mô, số block, số tầng, sơ đồ tiện ích nội khu – ngoại khu, giúp khách hàng đánh giá khách quan hơn về tiềm năng, ưu điểm của dự án. Ngoài ra, các hình ảnh về tiện ích nội khu cũng là một trong những thông tin quan trọng, tạo sức hấp dẫn với người xem.


Thông tin về thị trường Bất động sản trong mục tin tức giúp trang của bạn có tính thời sự hơn, chuyên nghiệp hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng bởi các thông tin bất động sản nóng hổi, giảm tỉ lệ thoát trang hiệu quả.


Với những khách hàng thực sự ấn tượng và muốn được tư vấn, báo giá chi tiết hơn, chúng tôi tích hợp phần thông tin liên lạc với form mẫu có sẵn để khách hàng có thể điền và gửi một cách nhanh chóng.


Cuối chân trang là “đất diễn” cho địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp và các biểu tượng kết nối mạng xã hội cùng kênh Youtube. Đây sẽ là nơi mà nếu muốn, khách hàng có thể click vào để nắm rõ hơn về các chương trình ưu đãi, video, hình ảnh chi tiết về dự án... tính năng này thực sự rất cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp của trang.


Ngoài ra, template trên còn có nhiều ưu điểm khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Nếu bạn thực sự ấn tượng với mẫu template này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn chi tiết hơn.


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design