Template, Giao diện mẫu CN-00001

Template Hóa chất HCM là giao diện dành cho các website về công ty hóa chất, chuyên cung cấp các loại hóa chất như hóa chất xi mạ, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất mực in, hóa chất xử lý nước, hóa chất dược - thực phẩm, hóa chất thức ăn vật nuôi,… 

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Template Hóa chất HCM là giao diện dành cho các website về công ty hóa chất, chuyên cung cấp các loại hóa chất như hóa chất xi mạ, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất mực in, hóa chất xử lý nước, hóa chất dược - thực phẩm, hóa chất thức ăn vật nuôi,… Giao diện mang phong cách tinh giản, gọn gàng, rõ ràng, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ đang có nhu cầu.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Mọi chi tiết trên giao diện được thiết kế đơn giản, tự nhiên và chân thực.


- Sản phẩm nhiều nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Giao diện có thể ứng dụng cho những ngành nghề, lĩnh vực như dược phẩm, nước cất,… hay những ngành nghề liên quan đến sản phẩm - hàng hóa công nghiệp.


Trang chủ cung cấp 3 module: Về chúng tôi, sản phẩm và tin tức. Trong đó:


- Module “Về chúng tôi” thể hiện mục đích và tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp.


- Module “Sản phẩm” liệt kê chi tiết các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.


- Module “Tin tức” cung cấp những thông tin liên quan đến các sản phẩm hóa chất mà doanh nghiệp cung cấp, giúp người dùng có thêm kinh nghiệm trong việc chọn, sử dụng và bảo quản hóa chất sao cho hiệu quả.


Ngoài ra, góc trái trang chủ còn hiển thị danh mục sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết, tạo sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào danh mục sản phẩm đang có nhu cầu là sẽ được cung cấp các sản phẩm nổi bật và sản phẩm tiêu biểu. Những sản phẩm này được sắp xếp đơn giản, thuận tiện cho thao tác của người dùng.


Tiếp tục nhấp chuột vào một sản phẩm cụ thể nào đó, thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị chi tiết, chẳng hạn như nguồn gốc, xuất xứ, đặc điểm, tính năng, ứng dụng, cách sử dụng và bảo quản, hotline để liên hệ giá,…


… Và còn vô số những tính năng nổi bật khác. Với giao diện Hóa chất HCM, hy vọng quý khách hàng sẽ được sở hữu một website đẹp và chuyên nghiệp, góp phần đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu và kinh doanh trực tuyến.

Ghi chú

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design