Template, Giao diện mẫu CN-00002

Template Hóa chất công nghiệp là giao diện dành cho các website về công ty hóa chất, chuyên cung cấp các loại hóa chất như hóa chất xi mạ, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất mực in, hóa chất thí nghiệm, hóa chất xử lý nước, hóa chất dược - thực phẩm, vật tư - xi mạ đánh bóng,…

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Template Hóa chất công nghiệp là giao diện dành cho các website về công ty hóa chất, chuyên cung cấp các loại hóa chất như hóa chất xi mạ, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất mực in, hóa chất thí nghiệm, hóa chất xử lý nước, hóa chất dược - thực phẩm, vật tư - xi mạ đánh bóng,… Giao diện mang phong cách đơn giản, chú trọng vào việc làm nổi bật các sản phẩm để giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ đang có nhu cầu.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Mọi chi tiết trên giao diện được thiết kế đơn giản, tự nhiên và chân thực.


- Sản phẩm nhiều nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Giao diện có thể ứng dụng cho những ngành nghề như dược phẩm, nước cất,… hay những ngành nghề liên quan đến sản phẩm công nghiệp.


Trang chủ cung cấp 3 module: Sản phẩm chính, sản phẩm tiêu biểu cho từng loại hóa chất và tin tức. Trong đó:


- Module “Sản phẩm chính” được trình bày dưới dạng slide với mũi tên 2 đầu, cho phép người dùng có thể quay lại hoặc nhanh chóng đến sản phẩm kế tiếp. Cách hiển thị này mang đến một giao diện trực quan và sinh động, đồng thời, giúp thao tác của người dùng nhanh hơn.


- Module “Sản phẩm chi tiết” trình bày các sản phẩm tiêu biểu của từng loại hóa chất công nghiệp. Những sản phẩm này được trình rõ ràng và chi tiết. Nếu người dùng nhấp chuột vào từng sản phẩm thì thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được hiển thị, kèm theo đó là những sản phẩm liên qua.


- Module “Tin tức” cung cấp những thông tin liên quan đến các sản phẩm hóa chất mà doanh nghiệp cung cấp, giúp người dùng có thêm kinh nghiệm trong việc chọn, sử dụng và bảo quản hóa chất sao cho hiệu quả.


Vì là giao diện chuyên dành cho các công ty hóa chất nên không yêu cầu quá cao vào tính thẩm mỹ (nghĩa là không sử dụng màu sắc hay hiệu ứng màu mè), thay vào đó, làm sao để mang đến những thông tin và hình ảnh chân thực, cũng như cách trình bày sản phẩm khoa học và rõ ràng mới là quan trọng. Và giao diện Hóa chất công nghiệp hoàn toàn làm được điều này.


Với giao diện Hóa chất công nghiệp, quý khách hàng sẽ có một website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng, vừa gia tăng sức cạnh tranh lên đối thủ, vừa nâng cao doanh số bán hàng.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design