Template, Giao diện mẫu TM-00001

Template Gift Shop Handmade là giao diện dành cho các website bán hàng, chuyên cung cấp các sản phẩm handmade như quà tặng, trang sức, phụ kiện, vật dụng trang trí, vật dụng tiện ích,…

Khởi nghiệp: 3.900.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.900.000 VNĐ/năm

Template Gift Shop Handmade là giao diện dành cho các website bán hàng, chuyên cung cấp các sản phẩm handmade như quà tặng, trang sức, phụ kiện, vật dụng trang trí, vật dụng tiện ích,… Giao diện mang phong cách đẹp mắt, hấp dẫn với cách trình bày thu hút và ấn tượng, giúp người dùng cảm thấy thích thú và có thêm “động lực” để đặt mua hàng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.


- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho những lĩnh vực bán hàng với những mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách hay mỹ phẩm.


Nổi bật trên trang chủ là các module: Danh mục sản phẩm, sản phẩm nổi bật, quà tặng độc đáo, trang sức, phụ kiện party, trang trí phụ kiện, vật dụng tiện ích. Trong đó:


- Module “Danh mục sản phẩm” liệt kê các sản phẩm chính theo cột dọc ở phía bên trái, còn phía bên phải là dịch vụ gói hàng và chính sách miễn phí giao hàng.


- Module “Sản phẩm nổi bật” bao gồm sản phẩm mới và sản phẩm khuyến mãi, được trình bày dưới dạng slide sinh động, giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn trong việc chọn sản phẩm ưng ý.


- Module “Quà tặng độc đáo” được chia thành các mục thú bông, hạt giống - cây trồng, móc khóa, khung hình, hộp phát sáng.


- Module “Trang sức” được chia thành các mục vòng tay, lắc tay, đồng hồ, nhẫn.


- Tương tự như vậy cho 3 module còn lại là module “Phụ kiện party”, “Trang trí nhà cửa” và “Vật dụng tiện ích”.


Tất cả những module này được xử lý giao diện bằng Ajax. Bên cạnh đó, ưu điểm chung của những module này là không chỉ cung cấp hình ảnh và giá cả của từng sản phẩm một cách rõ ràng và bắt mắt mà khi người dùng rê chuột vào từng sản phẩm thì sẽ hiện lên “Thêm vào giỏ hàng” một cách tiện lợi, giúp thao tác mua hàng của người dùng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Còn nếu nhấp chuột vào sản phẩm thì sẽ được dẫn đến trang chi tiết sản phẩm. Tại đây, thông tin sản phẩm được thể hiện rõ ràng, kết hợp với nút “Mua hàng” nổi bật bên cạnh. Bên dưới mô tả sản phẩm là danh sách các sản phẩm cùng loại, sản phẩm liên quan nhằm gợi ý người dùng.


Có thể nói, giao diện Gift Shop Handmade là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân đang kinh doanh các mặt hàng quà tặng, lưu niệm, trang sức, phụ kiện,… giúp hoạt động kinh doanh trực tuyến trở nên chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design