Template, Giao diện mẫu TM-00002

Template SuriCosmetics là giao diện dành cho các website bán hàng, chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm để trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc body,… 

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Template SuriCosmetics là giao diện dành cho các website bán hàng, chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm để trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc body,… Giao diện mang phong cách đẹp mắt, hấp dẫn với cách trình bày thu hút và màu sắc tươi mới, giúp người dùng cảm thấy thích thú và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.


- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực bán hàng với những mặt hàng thời trang, trang sức, phụ kiện,… hoặc quà tặng, đồ lưu niệm.


Nổi bật trên trang chủ là các module: Thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm mới, sản phẩm hot, sản phẩm khuyến mãi và tư vấn làm đẹp. Trong đó:


- Module “Thương hiệu mỹ phẩm” trình bày những thương hiệu mỹ phẩm đang được ưa chuộng hiện nay bằng cách thể hiện logo, khi người dùng nhấp chuột vào logo thương hiệu thì sẽ được dẫn đến trang chi tiết của thương hiệu đó.


- 3 module “Sản phẩm mới, Sản phẩm hot và Sản phẩm khuyến mãi” lần lượt trình bày những sản phẩm mới, sản phẩm đang bán chạy và sản phẩm được áp dụng chính sách khuyến mãi. 3 module này cung cấp hình ảnh, thông tin và giá sản phẩm, khi người dùng nhấp chuột vào sản phẩm nào đó thì sẽ được dẫn đến trang chi tiết sản phẩm. 
Tại đây, không chỉ được cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm, người dùng còn có thể chọn số lượng sản phẩm rồi tiến hành “Thêm vào giỏ” hoặc chọn “Mua ngay” được thiết kế bên cạnh sản phẩm.


Ngoài ra, phần tìm kiếm sản phẩm được đặt ở đầu trang, phần hướng dẫn và hỗ trợ mua hàng, đổi trả,… được đặt ở cuối trang cũng giúp người dùng tìm và đặt mua sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng.


Với tất cả những ưu điểm và tính năng trên, hy vọng SuriCosmetics chính là giao diện mà quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm, hàng thời trang,… đang tìm kiếm.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design