Template, Giao diện mẫu TM-00004

Template Book Store là giao diện dành cho các website bán sách trực tuyến với những đầu sách mới, bán chạy nhất hiện nay cũng như những đầu sách sắp phát hành, sách cũ, sách đang giảm giá,… 

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Template Book Store là giao diện dành cho các website bán sách trực tuyến với những đầu sách mới, bán chạy nhất hiện nay cũng như những đầu sách sắp phát hành, sách cũ, sách đang giảm giá,… đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. Ưu điểm của giao diện này là thiết kế thanh lịch, sang trọng, hướng đến đối tượng người dùng trí thức, có trình độ.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.


- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Tập trung vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.
- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực bán hàng với nhiều mặt hàng khác nhau, đặc biệt là văn phòng phẩm.


Nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn đầu sách, giao diện được phân thành các module: Kho sách giảm giá, sách bán chạy, sách mới phát hành, sách sắp phát hành. Tại đây, người dùng có thể lướt qua những đầu sách đang được hiển thị và chọn được đầu sách ưng ý nhất.


Khi nhấp chuột vào đầu sách yêu thích, người dùng sẽ được dẫn đến trang chi tiết sản phẩm. Lúc này, tên sách, nội dung sách và giá bán được hiển thị rõ ràng. Việc của người dùng lúc này là chọn số lượng rồi “Thêm vào giỏ hàng” hoặc “Mua ngay” được thiết kế ngay bên cạnh.


Ngoài ra, bên trái giao diện là danh mục sản phẩm, phân chia sách theo từng lĩnh vực; danh mục tác giả với những tác giả nổi tiếng; danh mục sách báo giới thiệu, gợi ý đến người dùng những đầu sách hay. Thiết kế này giúp người dùng nhanh chóng chọn được đầu sách đang cần một cách nhanh chóng, dễ dàng.


Thiết kế giao diện không quá chú trọng vào màu sắc hay hiệu ứng, ngoại trừ banner sử dụng slide trình chiếu. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của giao diện, ngược lại, còn mang đến vẻ đẹp tuy đơn giản mà hiện đại, gọn gàng mà thanh lịch. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh sách, truyện hay văn phòng phẩm, có thể sử dụng giao diện này để phục vụ hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design