Template, Giao diện mẫu TM-00005

Template Orchid là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các giống lan rừng, lan lai tạo quý hiếm với chủng loại và xuất xứ đa dạng. 

Khởi nghiệp: 3.200.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.200.000 VNĐ/năm

Template Orchid là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các giống lan rừng, lan lai tạo quý hiếm với chủng loại và xuất xứ đa dạng. Điểm nổi bật của giao diện này là tận dụng chính vẻ đẹp của những hoa lan để định hình phong cách giao diện, mang đến một giao diện độc đáo, ấn tượng và thu hút.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh chân thực, tự nhiên và sắc nét.


- Sản phẩm nhiều nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Tập trung vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, cây cảnh, bonsai,…


Giao diện trang chủ được chia thành các phần rõ ràng, bao gồm banner với hình ảnh lan Hồ điệp mềm mại, sang trọng. Trên banner là các mục vườn phong lan, kiến thức các giống lan, kỹ thuật trồng và nhân giống lan. Khi người dùng nhấp chuột vào từng mục, sẽ được dẫn đến các trang chi tiết. Tại đây, những giống lan hay những bài viết về phong lan sẽ được hiển thị, giúp đáp ứng mọi nhu cầu thông tin của người dùng.


Tiếp theo banner là module “Đôi nét về Orchid” với hàng loạt sản phẩm hoa lan. Khi nhấp chuột vào sản phẩm, người dùng sẽ được dẫn đến trang chi tiết sản phẩm với đầy đủ thông tin về tên, giống, xuất xứ, đặc điểm và giá hoa lan. Đi kèm đó là hotline liên hệ và gợi ý các sản phẩm liên quan.


Và cuối giao diện là module “Bài viết nổi bật”, cung cấp những tin tức liên quan đến lan như cách chọn giống lan, kỹ thuật tách chiết, trồng và chăm sóc lan,… Những thông tin này một mặt giúp thu hút người dùng, mặt khác, góp phần vào việc gia tăng thứ hạng trong SEO.


Nhìn chung, giao diện Orchid không quá nhiều tính năng, tuy nhiên, lại thu hút ở cách hiển thị sản phẩm và các bài viết liên quan. Thiết kế này phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, chú trọng vào chất lượng nội dung thay vì hình thức. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một thiết kế website hiện đại, gọn gàng tương tự để phục vụ hoạt động kinh doanh trực tuyến thì có thể tham khảo và sử dụng giao diện này.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design