Template, Giao diện mẫu TM-00007

Template Wane là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các loại rượu vang như vang Đà Lạt, vang Chile, vang Pháp,… 

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Template Wane là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các loại rượu vang như vang Đà Lạt, vang Chile, vang Pháp,… Giao diện mang phong cách sang trọng, đẳng cấp, hướng đến các đối tượng khách hàng là những người biết thưởng thức vị ngon của rượu. Cùng với đó, cách trình bày sản phẩm rõ ràng, chi tiết cũng mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm và đặt mua loại rượu mình yêu thích.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực bán hàng với những mặt hàng là thực phẩm hay nước uống.


Vì là website bán hàng nên giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, tuy nhiên, không vì thế mà đánh mất tính thẩm mỹ. Bằng chứng là banner trên trang chủ vô cùng ấn tượng, từ màu sắc đến hình ảnh đều gợi nhắc đến hương vị quyến rũ của những giọt vang thơm lừng.


Phía dưới banner là các danh mục “Sản phẩm bán chạy”, “Vang Pháp” và “Vang Chile”. Đặc biệt với danh mục “Sản phẩm bán chạy”, chỉ cần nhấp chuột vào 2 mũi tên 2 đầu là các sản phẩm có thể hiển thị liên tục, người dùng chỉ cần chọn đúng loại sản phẩm đang cần là được. Thiết kế này giúp giảm thiểu tối đa thao tác cho người dùng.


Khi nhấp chuột vào một sản phẩm nào đó, người dùng sẽ được điều hướng đến trang chi tiết sản phẩm. Tại đây, mọi thông tin của sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng như tên, giá, xuất xứ, dung tích, nồng độ, thời gian ủ, kiểu ly dùng để uống, dùng cho những sự kiện nào,… giúp người dùng có thêm thông tin trong việc chọn và sử dụng rượu đúng cách.


Sau danh mục Sản phẩm là danh mục “Tin tức”. Tại đây, người dùng như được “mở mang” kiến thức nhờ những thông tin bổ ích về cách khui nắp rượu vang, cách thưởng thức rượu vang, hay làm thế nào để chọn được rượu vang ngon và bảo quản rượu vang làm sao để giữ được độ ngon,… Những bài viết này một mặt giúp thỏa mãn nhu cầu thông tin cho người dùng, mặt khác, cải thiện thứ SEO.


Với 2 tông màu trắng và tím, giao diện tạo nên sự nổi bật nhờ đối lập màu sắc, đồng thời, mang đến cảm giác quyến rũ và quý phái. Nếu bạn thích giao diện này hoặc kiểu giao diện tương đương để kinh doanh rượu hay các loại thức uống khác, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được sở hữu nhanh chóng.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design