Template, Giao diện mẫu TM-00008

Template Kids Land là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em như đồ chơi lego, đồ chơi xếp hình, đồ chơi làm bánh, đồ chơi bán kem,… 

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Template Kids Land là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em như đồ chơi lego, đồ chơi xếp hình, đồ chơi làm bánh, đồ chơi bán kem,… Giao diện mang phong cách đáng yêu, ngộ nghĩnh và tươi vui, nhờ đó, có thể tạo được sức hút với những đối tượng khách hàng là ba mẹ yêu thích trẻ con hay những em bé đang trong độ tuổi khám phá và học hỏi.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực bán hàng với những mặt hàng khác dành cho trẻ em như quần áo, giày dép, dụng cụ học tập,…


Trang chủ được thiết kế rõ ràng với từng danh mục cụ thể. Trên đầu trang chủ là hotline liên hệ và thanh tìm kiếm để người dùng nhập yêu cầu. Tiếp đến là lời kêu gọi hành động “Mua ngay” trên banner quảng cáo giảm giá 50% cho các loại đồ chơi trẻ em, giúp thu hút sự chú ý của người dùng hiệu quả.


Sau banner, danh mục “Đồ chơi” phân thành 3 mục nhỏ là “Đồ chơi bé gái”, “Đồ chơi bé trai” và “Đồ chơi trẻ nhỏ - Trẻ sơ sinh”. Sự phân loại này giúp người dùng nhanh chóng tìm được món đồ chơi phù hợp với bé yêu nhà mình. Nhấp chuột vào từng mục, người dùng sẽ được dẫn đến trang sản phẩm chi tiết. Tại đây, tất cả các món đồ chơi sẽ được hiển thị, việc của người dùng chỉ là nhấp vào món đồ yêu thích để xem thông tin chi tiết sản phẩm và đưa ra quyết định có đặt mua hay không.


Ngoài ra, các “Sản phẩm mới” hay “Sản phẩm hot” cũng được thể hiện ngay trên trang chủ nhằm hạn chế tối đa thao tác cho người dùng. Và phía dưới các danh mục này là những bản tin mang tính chất hướng dẫn, chia sẻ, giúp các ông bố bà mẹ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn đồ chơi phù hợp và an toàn với từng độ tuổi và sở thích của bé. Cuối cùng, phía cuối giao diện là thông tin và địa chỉ liên hệ, kèm với đó là những hướng dẫn mua hàng, thanh toán và chính sách đổi trả.


Như đã nói, vì là giao diện cung cấp sản phẩm đồ chơi cho trẻ em nên có thể dễ dàng nhìn thấy, từ màu sắc, hình ảnh đến cách trình bày, tất cả đều thể hiện sự tươi vui, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ chơi trẻ em nói riêng và các mặt hàng dành cho trẻ em nói chung thì có thể liên hệ với chúng tôi để được sở hữu giao diện ấn tượng này.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design