Template, Giao diện mẫu TM-00009

Template Kazz Furniture là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội - ngoại thất và các sản phẩm nội thất dành cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc,…

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Template Kazz Furniture là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội - ngoại thất và các sản phẩm nội thất dành cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc,… Giao diện sử dụng gam màu xám trung tính nên mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch và tinh tế, rất phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực thiết kế và xây dựng.


Mặc dù sử dụng màu xám trung tính nhưng giao diện không hề gây cảm giác đơn điệu, nhàm chán, ngược lại, tạo ấn tượng với người dùng bởi sự trang nhã và thanh lịch. Nổi bật trên trang chủ module “Thiết kế nội thất trọn gói”, “Sản phẩm tiêu biểu” và “Hỗ trợ mua hàng, Lời khuyên, Liên hệ”. Trong đó:


- Module “Thiết kế trọn gói” sử dụng gam màu cam bắt mắt, tạo cảm giác hứng khởi và tràn đầy năng lượng, xóa tan sự an toàn mà gam màu xám chủ đạo mang lại. Bên cạnh hotline liên hệ phía bên trái, người dùng có thể để lại thông tin cá nhân bao gồm họ tên, điện thoại, email, địa chỉ và nội dung cần tư vấn phía bên phải để nhân viên của Kazz có thể liên hệ lại nhanh chóng, dễ dàng.


- Module “Sản phẩm tiêu biểu” liệt kê chi tiết những sản phẩm nội thất đang cung cấp. Khi nhấp chuột vào từng sản phẩm, người dùng sẽ được dẫn đến trang sản phẩm chi tiết. Tại đây sẽ hiển thị thông tin sản phẩm, đặc điểm sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và những sản phẩm liên quan, tạo sự thuận tiện cho người dùng trong việc đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không.


- Module “Hỗ trợ mua hàng” bao gồm hướng dẫn mua hàng, chế độ bảo hành, phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán, giúp người dùng có thể thao tác mua hàng và thanh toán nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với đó, những “Lời khuyên” bổ ích trong lĩnh vực thiết kế nội - ngoại thất sẽ giúp người dùng có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua, sử dụng và bảo quản nội thất để gia tăng giá trị và tuổi thọ cho món đồ. Cuối cùng, phần thông tin liên hệ góp phần tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy cao nhất cho doanh nghiệp, đồng thời, tạo sự thuận lợi cho người dùng khi cần liên hệ.


Tóm lại, nhẹ nhàng, trang nhã, thanh lịch và tinh tế là tất cả những gì mà giao diện Kazz mang lại. Không chỉ phù hợp với lĩnh vực thiết kế, giao diện còn rất lý tưởng cho các lĩnh vực khác như xây dựng, bất động sản,… Vì thế, nếu đã hoặc đang có ý định kinh doanh một trong các lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo giao diện Kazz để hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển vững mạnh.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design