Template, Giao diện mẫu TM-00010

Template Liên kết nông sản là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các loại nông sản sạch, an toàn từ người nông dân đến tận tay người tiêu dùng. Đây là giao diện website mang đến cho khách hàng cảm giác mát mắt, dễ chịu từ gam màu xanh chủ đạo, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Khởi nghiệp: 2.900.000 VNĐ/năm

Template Liên kết nông sản là giao diện dành cho website chuyên cung cấp các loại nông sản sạch, an toàn từ người nông dân đến tận tay người tiêu dùng. Đây là giao diện website mang đến cho khách hàng cảm giác mát mắt, dễ chịu từ gam màu xanh chủ đạo, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.


Ngay từ những phút đầu tiên truy cập vào website, tên thương hiệu “Liên kết nông sản” được hiển thị rõ ràng trên banner với thiết kế giản dị, font chữ cứng cáp, giúp người dùng tăng khả năng nhận diện với các thương hiệu khác, đồng thời cảm nhận được sự thân thiện, chân thành trong từng sản phẩm mà trang web đem đến,. Bên cạnh đó, hình ảnh trên banner được hiển thị kiểu slide trình chiếu, giúp show được nhiều sản phẩm hơn, thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng cho người dùng.


Giao diện trang chủ có nền màu trắng, làm nổi bật những tính năng ứng dụng hữu ích cho người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm. Trên banner hiển thị đầu tiên là mục “Giới thiệu”, chia sẻ về mục đích và giá trị hướng đến của Liên kết nông sản. Tiếp theo là mục “Sản phẩm” với đa dạng các chủng loại rau, củ, hoa, quả xanh, sạch như cà chua, rau dền, bí ngòi, súp lơ, nấm mèo, dâu tây… tốt cho sức khỏe. Để người dùng dễ dàng tìm hiểu về nông sản mà trang cung ứng, tính năng hiển thị sản phẩm cho phép rê chuột vào hình ảnh, người dùng sẽ thấy sản phẩm rõ ràng, trung thực. Đây là một điểm rất cần thiết cho một trang bán hàng online, giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm. Thanh công cụ tìm kiếm được bố trí ở đầu trang giúp người khách hàng tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn trực tiếp và tiết kiệm được thời gian.


Sau sản phẩm là mục “Tư vấn kỹ thuật”, chia sẻ bài viết và kinh nghiệm hữu ích cho những ai quan tâm đến trồng trọt nông sản; Cuối cùng là mục “Liên hệ”, cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại, giúp người tiêu dùng thuận tiện liên hệ với trang web. Tính năng hiển thị, định vị bản đồ ngay trên trang web hỗ trợ khách tìm đến cửa hàng offline dễ dàng. Ngoài ra, vị trí Hotline có màu đỏ được hiển thị nổi bật ở trang chủ, không làm mất nhiều thời gian khi người dùng có nhu cầu muốn được giải đáp.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật như:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải tranh nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở nhiều trình duyệt web và thiết bị truy cập.


- Hình ảnh chân thực, tự nhiên, bắt mắt.


- Hiệu ứng web hiện đại, thu hút nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Giao diện có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề liên quan như sản phẩm hữu cơ, cây kiểng, bonsai…


Nhìn chung, giao diện Liên kết nông sản không quá nhiều tính năng vượt trội, nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cơ bản của một trang web chuẩn SEO, tập trung thu hút ở cách hiển thị sản phẩm, thích hợp với những người yêu thích sự đơn giản, chú trọng chất lượng và thông điệp muốn chuyển tải đến mọi người. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu một thiết kế website hiện đại, gọn gàng để phục vụ hoạt động kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giao diện phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Đăng ký nhận tin