Template, Giao diện mẫu TM-00011

Giao diện mẫu dành cho các website chuyên cung cấp các loại máy cơ khí với thiết kế đơn giản từ màu sắc cho tới bố cục. Tuy nhiên, chính sự đơn giản này đã tạo nên cho Máy cơ khí VN một giao diện rất tập trung, rõ ràng và thu hút ngay từ đầu.

Khởi nghiệp: 3.500.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ/năm

Giao diện mẫu dành cho các website chuyên cung cấp các loại máy cơ khí với thiết kế đơn giản từ màu sắc cho tới bố cục. Tuy nhiên, chính sự đơn giản này đã tạo nên cho Máy cơ khí VN một giao diện rất tập trung, rõ ràng và thu hút ngay từ đầu.

Website dùng màu chủ đạo là gam trắng, giúp làm nổi bật hình ảnh sản phẩm một cách hiệu quả. Trên nền màu trắng, logo website, danh mục sản phẩm và phần chân web dù được thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng vẫn rất thu hút và nổi bật bởi sắc xanh tương phản hoàn toàn. Một sự kết hợp giữa các cặp màu truyền thống, hoàn toàn không mới nhưng hiệu quả mang lại là không thể bàn cãi.

Thuận theo phong cách đơn giản ngay từ đầu, trên nền web màu trắng, designer đã chọn font chữ màu đen - tiếp tục là một sự lựa chọn sắc màu tương phản, giúp khách hàng theo dõi một cách dễ dàng mà không hề bị chói mắt.

Với tính chất là một website chuyên cung cấp máy móc cơ khí, RÕ RÀNG, ĐƠN GIẢN - là tinh thần mà đội ngũ designer luôn tuân thủ khi thiết kế cho website này, chính vì thế, hình ảnh các sản phẩm được hiển thị rõ ràng ngay trên trang chủ, rất rõ ràng và trực tiếp để khách hàng có thể tìm thấy và tiếp cận ngay với dòng sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Ngay trên banner trang chủ, nút kêu gọi hành động với icon hình chiếc điện thoại màu đỏ nổi bật, giúp khách hàng có nhu cầu chỉ cần click là có thể liên hệ ngay với nhà cung cấp, rút ngắn thời gian bán hàng, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại của website.

Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực thời trang và làm đẹp khác như phụ kiện, mỹ phẩm, túi xách, giày dép,…

Ngay bây giờ, để sở hữu môt website bán hàng cơ khí với giao diện chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại và thân thiện, hãy liên hệ với HCQ, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chắc chắn mang lại cho bạn sự lựa chọn hài lòng, phù hợp và hiệu quả nhất!

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design