Template, Giao diện mẫu TM-00012

Nếu bạn đang nuôi ý định và có mong muốn sở hữu một website chuyên cung cấp thức ăn chăn nuôi thì đây sẽ là một trong những giao diện đáng tham khảo nhất.

Khởi nghiệp: 3.400.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.400.000 VNĐ/năm

Nếu bạn đang nuôi ý định và có mong muốn sở hữu một website chuyên cung cấp thức ăn chăn nuôi thì đây sẽ là một trong những giao diện đáng tham khảo nhất.


Để mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi nhất với thiên thiên và xu hướng nông nghiệp sạch, chúng tôi tạo các phần Navbar, logo, menu và slide với phong cách, màu sắc và hình ảnh rất gần gũi với thiên nhiên. Nổi bật trên đó là slide hình ảnh về nông trại với sắc cỏ xanh mướt hòa cùng màu trời thanh bình và những vật nuôi ngộ nghĩnh – một cảm giác rất chân thật, gần gũi và thân thiện.


Để tăng cường nhận diện và nhấn mạnh thương hiệu, logo của website được trang trọng đặt ngay vị trí ở giữa trên cùng của banner, bất cứ khách hàng nào khi truy cập vào website chắc chắn đều sẽ chạm mặt, mỗi một lần nhìn thấy, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn càng được khách hàng ghi nhớ.


Trên nền màu trời chủ đạo, tên các danh mục website sử dụng font chữ màu đen, đơn giản và nổi bật. Design đá rất khéo léo và tinh tế khi tạo dấu hiệu điều hướng bằng cách chuyển màu cho font chữ của từng danh mục, khi khách hàng đang ở danh mục nào thì danh mục đó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây, giúp cho người truy cập dễ dàng nhận ra vị trị hiện tại của mình, luôn biết mình đang ở đâu trên trang.


Ngay dưới banner là phần sơ lược về doanh nghiệp, hiển thị vài ba dòng nhưng đó đều sẽ là những thông tin chính, hàm súc để giới thiệu một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất về những thành tựu, điểm khác biệt của Bio, củng cố thêm niềm tin nơi khách hàng về một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp để tiếp tục khám phá các nội dung bên trong và an tâm hơn khi chọn mua hàng, cũng là một cách để dẫn dắt người dùng và giảm tỷ lệ thoát trang hiệu quả.


Tiếp đến là vị trí dành cho sự hiện thị của các sản phẩm tiêu biểu, bán chạy, vừa tạo sự sinh động, hấp dẫn cho trang, vừa cung cấp thêm thông tin về những sản phẩm đnang hot để khách hàng tiện việc tham khảo và bị cuốn hút thêm


Cuối cùng, bản tin sẽ là một trong những phần không thể thiếu, đây là nơi cung cấp, chia sẻ cho khách hàng về những tin tức trong ngành, những kinh nghiệm trong chăn nuôi đầy hữu ích, giúp doanh nghiệp thể hiện rõ hơn vai trò là bạn đồng hành tận tâm, chân thành và chu đáo với người chăn nuôi, biến website của bạn trở thành một địa chỉ tin cậy, nơi tham khảo và chia sẻ những kiến thức hay phục vụ cho công việc chăn nuôi thường ngày.


Ngoài ra, template trên còn có nhiều ưu điểm khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Với những tính năng đã có, đây chắc chắn sẽ là giao diện phù hợp và mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, mẫu template này cũng rất thích hợp cho những website bán hàng nông sản, thực phẩm sạch.


Để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết, hãy liên hệ vói HCQ ngay để không bỏ lỡ cơ hội của mình.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design