Template, Giao diện mẫu TM-00014

Template này là mẫu giao diện thích hợp để phục vụ cho việc kinh doanh các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Giao diện ưu tiên tính đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho website.

Khởi nghiệp: 3.500.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ/năm

Template này là mẫu giao diện thích hợp để phục vụ cho việc kinh doanh các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Giao diện ưu tiên tính đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho website.


Về tổng thể, giao diện được thiết kế theo dạng tràn màn hình tạo cảm giác thoáng đãng, dễ chịu cho khách khi truy cập vào trang web của bạn. Bên cạnh, giao diện ưu tiên sử dụng tone màu nhẹ nhàng, hài hòa với nhau giúp tạo được tiện cảm với người dùng ngay khi truy cập vào website.


Giao diện thiết kế đúng theo chuẩn website bán hàng, toàn bộ sản phẩm đều được thể hiện ngay trang chủ giao diện cùng với nhưng sản phẩm nổi bật hiện lên ngay trang đầu tạo sự thu hút và kích thích người mua hàng. Đặc biệt, template này được phân ra thành từ mục riêng biệt như “ Khuyến mãi sốc trong ngày”, “ Sản phẩm bán chạy” từ đó càng tăng thêm cơ hội bán hàng hơn.


Thanh menu điều hướng được thiết kế ngay phần header của giao diện là vị trí dễ nhìn, phân mục rõ ràng rất thuận lợi cho việc tìm kiếm của người dùng. Bên cạnh, menu điều hướng sử dụng font chữ to rõ, dễ đọc sẽ chiếm được thiện cảm của người dùng hơn.


Ngoài ra, giao diện còn thiết kế mũi tên điều hướng di chuyển về đầu trang, đây là điểm mới trong phong cách thiết kế website hiện đại ngày nay, giúp việc sử dụng website trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


+ Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


+ Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


+ Ngoài ra, website trên còn thích hợp để bạn kinh doanh về lĩnh vực thực phẩm sạch, siêu thị mini, thời trang, giày dép,…


Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu ngay mẫu template chuyên kinh doanh siêu thị mini này nhé. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn!


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
  Khi website không được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn hoặc đã hết hạn bảo hành, quý khách vẫn tiếp tục được hỗ trợ nhưng mọi yêu cầu đều sẽ được báo giá và thu phí.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design