Template, Giao diện mẫu TM-00015

Template Glam Spar là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức như trang sức kim cương, trang sức đá quý, trang sức ngọc trai, trang sức vàng, trang sức bạc, trang sức cưới,… 

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Template Glam Spar là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức như trang sức kim cương, trang sức đá quý, trang sức ngọc trai, trang sức vàng, trang sức bạc, trang sức cưới,… Giao diện mang phong cách thanh lịch, sang trọng mà không kém phần cuốn hút, hấp dẫn.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực thời trang và làm đẹp khác như phụ kiện, mỹ phẩm, túi xách, giày dép,…


Thiết kế trang chủ nổi bật với banner màu xanh lam đậm. Đây là gam màu thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, màu xanh lam đậm còn là biểu tượng của sự thông minh và phẩm chất tốt đẹp, cũng giống như việc lựa chọn trang sức phù hợp sẽ giúp người phụ nữ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người nhìn.


Tiếp sau banner là slide trình chiếu với 2 mũi tên 2 đầu, giúp điều hướng người dùng tốt hơn. Khi người dùng click chuột vào hình ảnh trên slide thì sẽ được dẫn đến trang chi tiết sản phẩm, tại đó, trình bày những món trang sức cụ thể với hình ảnh bắt mắt và thông tin rõ ràng.


Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp, giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm với các module như “Trang sức cưới”, “Trang sức vàng”, “Đá quý”,… Ở mỗi module là hình ảnh sản phẩm và thông tin đi kèm. Thích sản phẩm nào, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào sản phẩm đó là được dẫn đến trang chi tiết với đầy đủ thông tin về sản phẩm.


Và cuối cùng, chân trang là nơi dành cho các thông tin về “Cẩm nang sử dụng trang sức”, “Thông tin liên hệ”. Với mục “Cẩm nang sử dụng trang sức”, người dùng sẽ được chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm về việc chọn trang sức sao cho đẹp, đặc biệt là hợp phong thủy để có thể mang đến may mắn, bình an. Còn mục “Thông tin liên hệ” cung cấp địa chỉ, holine và email để người dùng có thể liên hệ khi cần thiết.


Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo giao diện này. Nếu yêu thích, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sở hữu. Giao diện không chỉ lý tưởng cho các mặt hàng trang sức mà còn rất phù hợp với những sản phẩm liên quan đến phái đẹp như mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp,…

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design