Template, Giao diện mẫu TM-00016

Template Hospital là giao diện dành cho website bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế,… 

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Template Hospital là giao diện dành cho website bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế,… Vì là giao diện dành cho lĩnh vực chuyên môn nên chúng ta có thể thấy, yếu tố khoa học và phong cách trang trọng được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến sự tin tưởng cao nhất cho bất kỳ người nào lướt qua website.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh chân thực, tự nhiên, mang tính thuyết phục cao.


- Tích hợp mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các hoạt động trong cùng lĩnh vực y tế.


Thiết kế trang chủ ấn tượng với banner kích thước lớn. Hình ảnh trên banner là những vị bác sĩ nở nụ cười thật tươi, vừa thể hiện được sự thân thiện và chuyên nghiệp, vừa tạo cảm giác “truyền lửa” cho bệnh nhân, dù có bệnh tật hay khó khăn thì cũng luôn vui vẻ, yêu đời.


Giao diện không quá đề cao tính thẩm mỹ, mà hướng đến sự trang trọng, lịch thiệp. Xuyên suốt giao diện là 2 gam màu xanh và trắng. Trong Y khoa, màu trắng đại diện cho sự sạch sẽ và đảm bảo an toàn, còn màu xanh là sự chuyên nghiệp và thông minh. Cùng với đó, các module được thể hiện rõ ràng nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người truy cập.


- Module “Giới thiệu” thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh của bệnh viện cũng như đội ngũ y - bác sĩ của bệnh viện. Phần này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn thông điệp mà bệnh viện truyền tải, từ đó gia tăng niềm tin và sự hy vọng.


- Module “Các phòng khoa” được trình bày dưới dạng slide với mũi tên 2 đầu nhằm điều hướng người dùng tốt nhất. Khi người dùng nhấp chuột vào một phòng khoa nào đó thì sẽ được dẫn trực tiếp đến trang chi tiết. Tại đây, mọi thông tin của khoa sẽ được hiển thị rõ ràng và đầy đủ.


- Module “Dịch vụ” liệt kê chi tiết các dịch vụ nổi bật của bệnh viện như Khám bệnh ngoại trú, Khám chữa bệnh BHYT, Khám và điều trị tại nhà, Gói khám sức khỏe. Để hiểu rõ hơn về từng dịch vụ, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào một dịch vụ cụ thể là sẽ được dẫn đến trang thông tin chi tiết.


- Module “Thông tin Y khoa” cung cấp những tin tức chuyên ngành, liên quan đến lĩnh vực Y tế. Tại đây, người dùng có thể tham khảo và trang bị cho mình những kiến thức bổ sung thật sự hữu ích.


Cuối giao diện là phần “Thông tin liên hệ” và “Đăng ký nhận bản tin”. Mọi thắc mắc hay nhu cầu cần được tư vấn hay đơn thuần là muốn nhận bản tin từ phía bệnh viện, người dùng có thể liên lạc qua phần thông tin này hoặc nhập địa chỉ Email để được gửi thông báo.


Tóm lại, giao diện không chỉ dành riêng cho bệnh viện mà còn phù hợp với các phòng khám đa khoa, phòng khám tư nhân. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một giao diện tương tự để phục vụ lĩnh vực hoạt động, có thể liên hệ với chúng tôi để được sở hữu.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design