Template, Giao diện mẫu TM-00017

Template Industry là mẫu giao diện dành riêng cho những đơn vị kinh doanh chế tạo vật liệu công nghiệp, xây dựng. Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tích hợp những tính năng kỹ thuật chuyên nghiệp, đây chắc chắn là mẫu website bạn đang tìm kiếm.

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Template Industry là mẫu giao diện dành riêng cho những đơn vị kinh doanh chế tạo vật liệu công nghiệp, xây dựng. Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tích hợp những tính năng kỹ thuật chuyên nghiệp, đây chắc chắn là mẫu website bạn đang tìm kiếm.


Ấn tượng đầu tiên bạn có thể thấy chính là banner khổ lớn, hiển thị rõ hình ảnh sắc nét về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Dưới góc phải banner là video giới thiệu sinh động, trực quan cho khách hàng hiểu rõ quy mô sản xuất, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của đội ngũ nhân viên công ty.


Các mục menu được show trên góc phải trang chủ, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến mục mà họ mong muốn. Nếu không, bạn có thể kéo chuột xuống để tiếp tục tìm hiểu thông tin liên quan, đây là tiện ích của kiểu thiết kế website dạng trượt hiện đại. Ở phần “Về chúng tôi” là điều hướng để dẫn đến menu Giới thiệu, người truy cập có thể nắm bắt được thông điệp, tầm nhìn mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Ở menu Sản phẩm và Dự án, khách hàng dễ dàng nhìn thấy hình ảnh, thông tin về sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp. Trang web còn cung cấp thêm những tin tức liên quan đến hoạt động nội bộ và lĩnh vực công ty đang kinh doanh, từ đó đáp ứng nhu cầu thông tin cho người truy cập, giúp họ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả.


Cuối giao diện là địa chỉ công ty và các kênh liên hệ trực tiếp như mail, số điện thoại… Để khách hàng có thể nhận diện địa chỉ và trao đổi với doanh nghiệp, chúng tôi thiết kế menu Liên hệ ở góc phải màn hình. Chỉ cần khách hàng click vào đây, điền những thông tin cơ bản bạn sẽ nhanh chóng nhận được thắc mắc hay nhu cầu đặt mua sản phẩm của khách hàng, mở rộng cơ hội nâng cao doanh số.


Website được thiết kế trên tông nền màu trắng đơn giản, nổi bật các tiêu đề màu cam hiện đại. Bên cạnh đó, giao diện này còn được sở hữu những tính năng nổi bật như:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh chuyên nghiệp, chân thực, và tự nhiên.


- Giao diện tập trung mạnh vào các dịch vụ và sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực và loại hình kinh doanh khác, nhất là các sản phẩm cơ khí, xây dựng.


Nếu yêu thích mẫu template này hoặc muốn thiết kế riêng website theo nhu cầu sử dụng của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design