Template, Giao diện mẫu TM-00018

Template Palacic Charm Perfume là giao diện được thiết kế dành riêng cho những website chuyên cung cấp sản phẩm nước hoa cao cấp, chính hãng.  Mẫu giao diện này có thể ứng dụng cho các lĩnh vực như mỹ phẩm, trang sức, thời trang… 

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Template Palacic Charm Perfume là giao diện được thiết kế dành riêng cho những website chuyên cung cấp sản phẩm nước hoa cao cấp, chính hãng. Mẫu giao diện này có thể ứng dụng cho các lĩnh vực như mỹ phẩm, trang sức, thời trang…

Lấy tông nền màu trắng, tên thương hiệu Patacic Charm Perfume thiết kế cách điệu thanh lịch và tinh tế ở góc trái trang chủ. Với màu nền này, mỗi sản phẩm nước hoa của các thương hiệu khác nhau sẽ được hiển thị một cách nổi bật nhất, khách hàng cũng dễ dàng nhận xét được màu sắc chân thực của hình ảnh.

Banner là hình ảnh của những dòng sản phẩm chủ lực, thu hút nhiều khách hàng. Kiểu banner tĩnh giúp khách hàng tập trung chú ý vào hình ảnh hiển thị của sản phẩm, không bị chi phối nhiều bởi hiệu ứng kỹ thuật. Dưới banner là logo của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng mà trang web đang bán hàng. Thanh hiển thị này cho phép người dùng click chuột sang trái hoặc sang phải để show thêm logo.

Trên trang chủ, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm mục sản phẩm mà mình mong muốn như: Nước hoa nam, Nước hoa nữ, Nước hoa unisex, Nước hoa mini, chương trình khuyến mãi và bộ nước hoa Girl Sets.

Kéo dọc theo trang, mục Hàng mới về được hiển thị trên màu nền đỏ đô hiện đại và sang trọng, mục Khuyến mãi lấy màu cam tươi làm nền, thể hiện sự trẻ trung, năng động và cuối cùng mục Girl Sets lấy màu hồng thể hiện sự nữ tính và dịu dàng như tên gọi. Tất cả những hình ảnh sản phẩm trên trang đều có tính năng click chuột để xem thêm mô tả chi tiết. Khi khách hàng tham khảo 1 sản phẩm trong danh mục, ngoài hiển thị nội dung, trang web còn show thêm những hình ảnh của sản phẩm cùng loại liên quan bên phải trang chủ để khách hàng có thêm nhiều gợi ý tham khảo, tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

Cuối trang web là những thông tin chung về nhà cung cấp như địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ mail. Việc cung cấp rõ ràng thông tin về doanh nghiệp giúp khách hàng an tâm để quyết định chọn mua sản phẩm. Mục câu hỏi thường gặp sẽ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về dịch vụ vận chuyển, chính sách bảo hành, đổi trả. Tiện ích này không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đồng thời còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng, tăng lòng tin của người tiêu dùng.

Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:

- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.

- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.

- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.

- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.

- Tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.

- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.

- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực bán hàng với những mặt hàng thời trang, trang sức, phụ kiện,… hoặc quà tặng, đồ lưu niệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp tương tự như template này, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design