Template, Giao diện mẫu TM-00019

Trong rất nhiều website kinh doanh hạt giống thì làm thế nào để tạo được sức hút, ấn tượng riêng cho website của bạn? Cho tới thời điểm hiện tại, nếu vẫn chưa tìm ra câu trả lời thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là tham khảo ngay mẫu giao diện TM-00019 dưới đây của chúng tôi.

Khởi nghiệp: 3.500.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ/năm

Trong rất nhiều website kinh doanh hạt giống thì làm thế nào để tạo được sức hút, ấn tượng riêng cho website của bạn? Cho tới thời điểm hiện tại, nếu vẫn chưa tìm ra câu trả lời thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là tham khảo ngay mẫu giao diện TM-00019 dưới đây của chúng tôi.


TM-00019 được thiết kế dành riêng cho những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp hạt giống. Chuyên nghiệp – đầy đủ - sinh động và lôi cuốn – đó là những tính từ rất phù hợp để mô tả về website giao diện mẫu này.


Trước tiên, website này được chúng tôi tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết phục vụ cho việc tham khảo, tìm hiểu chọn mua của khách hàng, tạo nên một cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo, giúp người mua luôn thoải mái và tìm thấy sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng. Các tính năng đó chính là: thanh tìm kiếm bố trí phía bên phải ngay đầu trang, số hotline liên hệ. Phía dưới footer là những thông tin, tính năng cần thiết cho khách hàng có nhu cầu muốn liên hệ trực tiếp như: bản đồ chỉ đường, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Ngoài ra, để bắt kịp xu hướng marketing online tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc tiếp thị sản phẩm của mình trên mạng xã hội, chúng tôi đã tích hợp sẵn tính năng liên kết với các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Facebook, Twinter và Google+.


Để tạo ấn tượng và niềm tin cho khách hàng, tăng khả năng thuyết phục, các cam kết về tỉ lệ nảy mầm, giá cả và nguồn gốc xuất xứ của hạt giống cũng được thể hiện ngay đầu trang. Bên cạnh đó, sơ lược giới thiệu về doanh nghiệp cũng được cập nhật, giúp khách hàng hiểu về nhà cung cấp ngay từ những phút đầu tiên khi truy cập vào website, những thông tin này là thực sự rất cần thiết đối với khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm.


Menu website được thiết kế đơn giản nhưng rất đầy đủ, bao gồm các danh mục sản phẩm về những loại hạt giống đang cung cấp. Mọi hình ảnh và thông tin chi tiết sau đó được thể hiện và triển khai ngay ở phần thân web. Màu sắc của chính hình ảnh về cây, hạt giống giúp tạo sức hấp dẫn, giá trị thẩm mỹ cho website. Mầm non, cây cối mơn mởn kích thích sự ham muốn của khách hàng, càng thôi thúc hành động chọn mua. Khi cần tìm hiểu chi tiết về một sản phẩm nào đó, khách hàng chỉ cần click, hình ảnh và thông tin mô tả ngay lập tức xuất hiện.


Ngoài ra, template trên còn có nhiều ưu điểm khác như:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


Với giao diện trên ngoài sử dụng để kinh doanh BĐS còn phù hợp làm website xây dựng, website thời trang,....


Ngay bây giờ, nếu cảm thấy thích thú và bị thuyết phục bởi giao diện mẫu này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu website chuyên nghiệp phục vụ hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.


ĐT

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design