Template, Giao diện mẫu TM-00021

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì xu hướng kinh doanh online thông qua website đáng khá thịnh hành. Đối với mô hình kinh doanh nhỏ bạn có thể chọn website dạng template thay vì thiết website theo yêu cầu, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì xu hướng kinh doanh online thông qua website đáng khá thịnh hành. Đối với mô hình kinh doanh nhỏ bạn có thể chọn website dạng template thay vì thiết website theo yêu cầu, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Chuyên trang HCQ chúng tôi ngoài thiết kế website theo yêu cầu còn cung cấp nhiều mẫu template đẹp, chuyên nghiệp phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.


Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực hoa tươi thì có thể chọn mẫu tempalet này của chúng tôi. Template mang phong cách nước ngoài, thiết kế tràn màn hình, hiện đại sẽ làm cho trang web kinh doanh của bạn nổi bật hơn những web khác kinh doanh cùng lĩnh vực.


Website sử dụng tone màu tươi sáng, bắt mắt hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, panel giao diện thiết kế với diện tích rộng tạo cảm giác thông thoáng, hiện đại hơn rất nhiều.


Ngoài ta, tempalet thiết kế theo đúng chuẩn kinh doanh, bởi tất cả sản phẩm hoa đều hiển thị ngay ở trang chủ. Vì thế, khách hàng chỉ cần click chuột vào website của bạn đã đã có thể nhìn thấy và dễ dàng chọn được sản phẩm mình thích.


Sản phẩm hiển thị trên trang chủ dạng slide khách chỉ cần click chuột là có thể xem được tất cả sản phẩm hoa mà bạn cung cấp. Với thiết kế này có tác dụng thu hút khách hàng cũng như hạn chế thấp nhất tỉ lệ thoát trang.


Thanh menu điều hướng thiết kế ngay ở đầu trang, thể hiện nội dung rõ ràng, font chữ to dễ nhìn, ở góc phải là vị trí dễ nhìn thấy nhất giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến được vị trí mình muốn tìm.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


+ Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


+ Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


+ Ngoài ra, website trên còn thích hợp để bạn kinh doanh về lĩnh vực thực phẩm sạch, siêu thị mini, thời trang, giày dép,…


Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu ngay mẫu template chuyên kinh doanh shop hoa tươi nhé. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn!


Hotline: 091 314 9033

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design