Template, Giao diện mẫu TM-00022

Template Organiko là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả, thịt tươi sống.

Khởi nghiệp: 3.500.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.500.000 VNĐ/năm

Template Organiko là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả, thịt tươi sống. Nhằm mục đích bán hàng nên giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm và điều hướng, tuy nhiên, không vì thế mà đánh mất tính thẩm mỹ bởi màu sắc hài hòa cùng những khoảng trắng hợp lý. Với giao diện này, tất cả người dùng đều có thể đặt mua thực phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp, chân thực, tự nhiên và cuốn hút.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực khác như kinh doanh thực phẩm sấy khô, bánh kẹo, nước uống, sinh tố,…


Như đã nói, giao diện sử dụng màu trắng của nền làm chủ đạo nhằm tập trung sự chú ý của người dùng vào sản phẩm. Nổi bật trên nền màu trắng là màu xanh lá cho banner và tên danh mục. Gam màu này một mặt tượng trưng cho màu rau củ, mặt khác, gợi cảm giác tươi mát và tràn đầy năng lượng. Với cách phối màu đơn giản mà hài hòa và ý nghĩa, giao diện đã làm bật lên được sản phẩm kinh doanh cũng như khuyến khích người dùng đặt mua hàng.


Các danh mục của giao diện được trình bày rõ ràng ở góc trái phía trên giao diện và xuyên suốt giao diện. Với cách trình bày này, người dùng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm đang có nhu cầu. Chỉ cần nhấp chuột vào vào danh mục nào thì sản phẩm của danh mục đó sẽ hiển thị, việc của người dùng chỉ là đặt mua sản phẩm đang cần.


Bên cạnh đó, nhằm mang đến những thông tin bổ ích cho người dùng trong việc chọn thực phẩm tươi ngon và chế biến, sử dụng như thế nào để phát huy giá trị dinh dưỡng, danh mục “Tin tức” cung cấp hàng loạt thông tin giá trị. Những thông tin này sẽ là yếu tố để thu hút và giữ chân người dùng ở lại giao diện lâu hơn. Và cuối cùng, danh mục “Liên hệ” với thông tin liên hệ rõ ràng, cụ thể nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng khi có nhu cầu liên hệ để được tư vấn chọn mua, đặt hàng và thanh toán.


Như đã nói ở trên, giao diện không quá chú trọng vào những hiệu ứng kỹ thuật hay màu sắc đa dạng, mà tập trung mạnh vào nội dung sản phẩm và điều hướng. Nếu bạn là người mới bắt tay vào kinh doanh, và hướng đến sự đơn giản, không cầu kỳ mà chủ yếu tập trung mạnh vào việc kinh doanh thì có thể tham khảo và lựa chọn mẫu giao diện này để phát triển hoạt động bán hàng và nâng cao doanh thu. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được sở hữu mẫu giao diện Organiko.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design