Template, Giao diện mẫu TM-00023

Template Organisk là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả, thịt, hải sản,… 

Khởi nghiệp: 3.600.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.600.000 VNĐ/năm

Template Organisk là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả, thịt, hải sản,… Giao diện mang phong cách đơn giản nhưng tươi mới và thu hút với những khoảng trắng hợp lý cùng sự “mát mắt” nhờ màu sắc tươi tắn, rực rỡ của các mặt hàng, khiến người dùng cảm thấy kích thích và muốn đặt hàng ngay để sở hữu những thực phẩm xanh tươi, bổ dưỡng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp, chân thực, tự nhiên và cuốn hút.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực khác như kinh doanh thực phẩm sấy khô, bánh kẹo, nước uống, sinh tố,…


Trang chủ có sự tách biệt rõ ràng giữa các danh mục nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng trong việc tìm kiếm. Banner là hình ảnh đầy màu sắc của những thực phẩm xanh, tươi, bắt mắt, không chỉ giúp giao diện thêm ấn tượng mà còn tạo sự kích thích với người dùng. Dưới banner là danh mục “Giới thiệu” với nội dung ngắn gọn, súc tích nhằm chuyển tải thông điệp của cửa hàng đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng, hiệu quả.


Phía dưới danh mục “Giới thiệu” là danh mục “Sản phẩm” – danh mục chính của giao diện. Tất cả sản phẩm được gói gọn trong từng mục cụ thể. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào mục yêu thích là sản phẩm của mục đó sẽ hiển thị. Chẳng hạn, khi nhấp vào “Rau củ”, tất cả các mặt hàng rau củ sẽ hiển thị. Có nhu cầu mua mặt hàng nào, nhấp chuột vào mặt hàng đó, người dùng sẽ được dẫn đến trang chi tiết sản phẩm. Tại đây, xuất hiện giá cả và thông tin dinh dưỡng của sản phẩm để người dùng đưa ra sự lựa chọn.


Tiếp sau danh mục “Sản phẩm” là danh mục “Tin tức” với những thông tin liên quan đến rau, củ, quả, thịt,… Những nội dung này một mặt giúp website trở nên hữu ích trong mắt người dùng, mặt khác, cải thiện thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm. Và cuối cùng là phần thông tin liên hệ, tạo sự tin tưởng nơi người dùng, đồng thời, giúp người dùng thuận tiện trong việc liên hệ khi có nhu cầu.


Tóm lại, Template Organisk tạo được dấu ấn nhờ cách trình bày thông minh, hợp lý cùng màu sắc tươi tắn, rạng ngời. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng trên hoặc các mặt hàng tương tự thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được sở hữu mẫu giao diện này với mức giá phải chăng, hợp lý.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design