Template, Giao diện mẫu TM-00024

TM-00024 là giao diện mẫu dành cho các website chuyên về tư vấn tuyển sinh, du học. Với tính chất là một mẫu giao diện thuộc lĩnh vực giáo dục nên từ bố cục cho tới hình ảnh đều rất nhã nhặn, thân thiện.

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

TM-00024 là giao diện mẫu dành cho các website chuyên về tư vấn tuyển sinh, du học. Với tính chất là một mẫu giao diện thuộc lĩnh vực giáo dục nên từ bố cục cho tới hình ảnh đều rất nhã nhặn, thân thiện.


*Màu sắc: TM-00024 là bản phối của 3 gam màu chủ đạo, gồm trắng, tím lam và xanh da trời. Trên nền màu trắng, sự xuất hiện cũng như kết hợp của màu tím lam và xanh da trời trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý hơn, mang lại cho giao diện sự ấn tượng để thu hút các học viên, phụ huynh ngay từ cái nhìn đầu tiên, rất nhã nhặn mà không cần phải cầu kỳ hay lòe loẹt.


*Bố cục: TM-00024 sở hữu một bố cục rất khoa học, rõ ràng, dễ theo dõi và nắm bắt. Ngay từ những giây đầu tiên truy cập vào trang, chúng ta có thể dễ dàng nhận định được các danh mục cần tìm kiếm và có cái nhìn tổng quát về nội dung của trang để nhanh chóng hiểu hơn về chức năng của web. Menu trên trang chủ được phân chia rõ ràng với các mục như: Giới Thiệu, Dịch vụ, Học Bổng, Kiến thức, Liên hệ... từ menu này, người dùng là các học viên, phụ huynh sẽ dễ dàng click vào những nội dung mà quan tâm mà không hề mất thời gian tìm kiếm.


Phần tiếp theo chính là slide, chiếm một diện tích khá lớn với hình ảnh học viên và các điểm đến du học nổi tiếng trên thế giới, tạo cảm giác thôi thúc, gọi mời. Tiếp đến, một vài dòng ngắn gọn về thông tin giới thiệu giúp cho khách truy cập hiểu sơ lược về trang ở những phút đầu truy cập web mà không cần phải click vào bất kỳ một danh mục nào, tạo sự thuyết phục, cảm giác tin tưởng cho người dùng.


Phần điểm đến giúp các học viên dễ dàng chọn được quốc gia du học theo ý muốn của mình chỉ thông qua một cú click, ngay sau đó, các thông tin tư vấn, chương trình học, học phí, kiến thức du học được hiển thị để học viên hiểu rõ hơn về quyết định sắp tới của mình, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc du học.


Chân web (footer) được thiết kế rất đơn giản với tone màu đen làm nền, sử dụng font chữ màu trắng nổi bật, dễ theo dõi. Tất nhiên tại vị trí này là “đất diễn” dành cho thông tin liên hệ, đăng ký nhận bản tin, kết nối các mạng xã hội phổ biến, giúp website kết nối tốt hơn với khách hàng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp, chân thực, tự nhiên và cuốn hút.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design