Template, Giao diện mẫu TM-00025

Nếu kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, muốn tìm kiếm một giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tốc độ tải nhanh chóng... đừng bỏ qua việc tham khảo template mẫu TM-00025 dưới đây.

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Nếu kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, muốn tìm kiếm một giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tốc độ tải nhanh chóng... đừng bỏ qua việc tham khảo template mẫu TM-00025 dưới đây.


Là giao diện mẫu cho các website cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo để gợi cảm giác chuyên nghiệp, sạch sẽ, rất phù hợp với chủ đề dịch vụ vệ sinh. Kết hợp với tông trắng chủ đạo chính là màu xanh da trời quen thuộc, giúp các thông tin bằng chữ hiển thị rõ ràng, nổi bật và dễ theo dõi.


Phần header là vị trí quan trọng, nơi đây được sử dụng để show số hotline và email liên hệ, giúp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, muốn được tư vấn cụ thể có thể liên lạc một cách nhanh chóng.


Phần logo web được thiết kế khá đơn giản với hình ảnh ngôi nhà cách điệu, màu xanh da trời nổi bật trên phông nền trắng tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu.


Phần tiếp theo là slide với hình ảnh phù hợp chủ đề dịch vụ vệ sinh, tạo sự hài hòa, chuyên nghiệp và lịch sự. Mục giới thiệu được bố trí ngay sau đó với một vài dòng ngắn gọn, giúp các khách hàng tham khảo có thêm thông tin để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà họ đang tiếp cận, đồng thời giúp nhà cung cấp dịch vụ giới thiệu bản thân một cách ngắn gọn, đầy đủ mà thuyết phục nhất với những con số rất cụ thể, nói lên chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự.


Mục dịch vụ tiêu biểu giúp khách hàng hiểu về các dịch vụ vệ sinh mà công ty bạn đang cung cấp, chỉ một cú click để tìm hiểu rõ hơn và bị thuyết phục hơn. Tiếp theo đó, để tăng cường thêm tính thuyết phục, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, mục “Tại sao chọn chúng tôi” giúp bạn show ngắn gọn những ưu điểm khác biệt cũng nhưng những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ do công ty bạn cung cấp. Khách hàng sẽ không cần phải click chuột quá nhiều hay vào các chuyên mục con thì mới có thể hiểu rõ hơn về độ uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ, ngay trên trang chủ, những thông tin mặc dù ngắn gọn nhưng hết sức thuyết phục cộng với lối trình bày, bố cục chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu và tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ.


Tất nhiên, sẽ không thể thiếu phần Tin tức – Sự kiện. Đây chính là nơi chia sẻ cùng khách hàng những thông tin liên quan tới việc vệ sinh nhà cửa, show các hình ảnh, thông tin về sự kiện của công ty để tăng thêm độ tin tưởng.


Phần chân web như thường lệ là nơi dành cho các thông tin cần thiết về địa chỉ liên hệ, đăng ký nhận bản tin và nút Home, giúp khách hàng trở về đầu trang một cách nhanh chóng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


+ Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


+ Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


+ Hình ảnh đẹp và bắt mắt.


+ Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


+ Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


+ Ngoài ra, website trên còn thích hợp để bạn kinh doanh về lĩnh vực thực phẩm sạch, siêu thị mini, thời trang, giày dép,…


Ngay bây giờ, để tìm hiểu thêm và sở hữu ngay giao diện mẫu này, hãy liên hệ với chúng tôi!

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design