Template, Giao diện mẫu TM-00026

Đây là giao diện template đồ nội thất rất thích hợp cho những ai muốn kinh doanh về lĩnh vực nội thất. Giao diện được thiết kế với gam màu tươi sáng, đơn giản cùng với những khoảng trắng hợp lý tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng website.

Khởi nghiệp: 3.900.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.900.000 VNĐ/năm

Đây là giao diện template đồ nội thất rất thích hợp cho những ai muốn kinh doanh về lĩnh vực nội thất. Giao diện được thiết kế với gam màu tươi sáng, đơn giản cùng với những khoảng trắng hợp lý tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng website.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp, chân thực, tự nhiên và cuốn hút.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Mẫu template trên ngoài dùng để kinh doanh đồ nội thất thì còn phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, đồ handmade,…


Tempalte thiết kế panel trang chủ lớn, tràn màn hình tạo cái nhìn thông thoáng, hiện đại cho website. Đặc biệt, tất cả những sản phẩm nổi bật đều được hiển thị ngay ngoài trang chủ, giúp người dùng chỉ cần click chuột vào là có thể nhìn thấy được sản phẩm, từ đó tăng thêm sự cuốn hút để họ lựa chọn sản phẩm mà bạn cung cấp.


Ngoài ra, ở mục sản phẩm chúng tôi cũng có chia ra nhiều danh mục con phân loại theo từng sản phẩm như: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bàn ghế, đồ trang trí. Khi lựa chọn template này bạn hoàn toàn có thể thay đổi những mục con ứng với sản phẩm kinh doanh của mình. Ưu điểm của việc phân loại sẽ giúp làm cho trang web bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, người dùng dễ dàng tìm kiếm và khả năng mua hàng cũng cao hơn.


Bên cạnh, template còn chia ra mục “bán chạy”, “khuyến mãi”, từ đó khách hàng nắm bắt được các chương trình khuyến mãi và thu hút sự quan tâm của người mua.


Thanh menu điều hướng website đặt ngay ở đầu trang, góc trái, phân menu rõ ràng, font chữ dễ nhìn giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến trang mà họ cần tìm.


Với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, màu sắc bắt mắt, phong cách chuẩn SEO là hoàn toàn phù hợp để bạn lựa chọn phục vụ cho việc kinh doanh online cho mình nhé. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Website tham khảo: https://hcq.vn/kho-giao-dien


Hotline: 091 314 9033.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design