Template, Giao diện mẫu TM-00028

Template Happy Dental là giao diện dành cho các website bệnh viện, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ về nha khoa.

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Template Happy Dental là giao diện dành cho các website bệnh viện, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ về nha khoa. Giao diện mang phong cách đơn giản, thanh lịch nhưng cực kỳ khoa học và chuyên nghiệp với sự kết hợp hài hòa giữa 2 gam màu trắng và xanh da trời cùng cách bố trí các danh mục thông minh, hợp lý, nhờ đó, tạo cảm giác tin tưởng nơi người dùng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh chuyên nghiệp, chân thực, và tự nhiên.


- Giao diện tập trung mạnh vào các dịch vụ và cách thức đặt lịch hẹn trực tuyến nhằm thu hút sự chú ý và tạo sự thuận tiện cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các bệnh viện hay phòng khám thuộc lĩnh vực y tế.


Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào giao diện này chính là tông màu nhẹ nhàng, trang nhã. Nếu màu trắng là màu sắc quen thuộc, gắn liền với hình ảnh của các bác sĩ, y tá,… thì màu xanh da trời là màu của sự bình yên, thể hiện một trạng thái ổn định, chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. Vì thế, sự kết hợp của màu trắng với màu xanh da trời trong giao diện này một mặt tượng trưng cho một môi trường sạch sẽ, tinh khiết; mặt khác tạo cảm giác xoa dịu và tin tưởng cho người dùng (là những người sử dụng dịch vụ của phòng khám).


Tiếp đến, giao diện có sự tách biệt rạch ròi giữa các danh mục. Banner là tên và slogan hoạt động của phòng khám, kèm theo đó là mục giới thiệu và từng mục dịch vụ. Phía dưới banner là hình ảnh bác sĩ đang thực hiện công việc khám, điều trị nha khoa (bên trái) và tính năng “Đặt lịch hẹn trực tuyến” (bên phải). Và khoảng trắng rộng ở giữa giao diện là dành cho mục “Về chúng tôi”, khi người dùng nhấp chuột vào thì sẽ được dẫn đến trang giới thiệu chi tiết về phòng khám.


Nổi bật nhất trong giao diện chính là mục “Dịch vụ”. Tại đây, các dịch vụ của phòng khám được trình bày cụ thể, rõ ràng và chi tiết dưới dạng slide với mũi tên 2 đầu, tạo sự thuận tiện cho người dùng trong việc điều hướng, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt loại hình dịch vụ mình đang có nhu cầu, đồng thời, gia tăng hiệu ứng và tính chuyên nghiệp cho giao diện.


Như một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của phòng khám, mục “Tại sao chọn Happy Dental” liệt kê những lý do mà người dùng nên đặt niềm tin vào phòng khám, như phòng khám quốc tế chuẩn 5 sao, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, hệ thống phòng khám trải rộng khắp cả nước,… Kèm theo đó là video về các hoạt động của Happy Dental càng khiến người dùng bị thuyết phục.


Để gia tăng tính tiện ích, mục “Tin tức” chia sẻ những thông tin hữu ích về các vấn đề răng miệng. Tại đây, những thắc mắc hay băn khoăn của người dùng sẽ được giải đáp thông qua những nội dung mang tính chuyên môn cao. Và cuối cùng là phần thông tin liên hệ, vừa tạo sự tin tưởng nơi người dùng, vừa giúp người dùng thuận tiện trong việc liên hệ khi có nhu cầu.


Happy Dental là giao diện mang tính khoa học và chuyên nghiệp cao. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực y tế hay cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh và thẩm mỹ. quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được sở hữu giao diện này.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design