Template, Giao diện mẫu TM-00029

Template Thiết bị xanh là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghiệp như máy biến áp, tủ điện,… và các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, thí nghiệm hiệu chỉnh máy biến áp và các loại thiết bị điện.

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Template Thiết bị xanh là giao diện dành cho các website chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghiệp như máy biến áp, tủ điện,… và các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, thí nghiệm hiệu chỉnh máy biến áp và các loại thiết bị điện. Giao diện không quá chú trọng vào hiệu ứng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhờ cách sử dụng hình ảnh chân thực và cách bố trí danh mục thông minh.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh chuyên nghiệp, chân thực, và tự nhiên.


- Giao diện tập trung mạnh vào các dịch vụ và sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực và loại hình kinh doanh khác, nhất là các sản phẩm cơ khí, xây dựng.


Như đã nói ở trên, giao diện không trau chuốt về mặt đồ họa kỹ thuật nhằm tạo hiệu ứng lung linh, mà chủ yếu tập trung vào các dịch vụ và sản phẩm. Ngay phía đầu giao diện là thanh menu liệt kê các danh mục “Trang chủ”, “Giới thiệu”, “Sản phẩm”, “Tin tức”, “Tuyển dụng” và “Liên hệ” một cách rõ ràng. Dưới thanh menu là banner kích thước lớn với tôn chỉ hoạt động và hình ảnh liên quan đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh.


Mục “Về chúng tôi” phía dưới banner giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin doanh nghiệp cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. Và nội dung chính của giao diện chính là mục “Dịch vụ” và “Sản phẩm”. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm loại hình dịch vụ hay sản phẩm mình đang có nhu cầu. Khi nhấp chuột vào từng mục sản phẩm, người dùng sẽ được dẫn đến trang chi tiết với đầy đủ các sản phẩm. Nhấp chuột vào từng sản phẩm thì thông tin chi tiết của sản phẩm (thông số kỹ thuật, ứng dụng, giá liên hệ) hiển thị đầy đủ.


Tính tiện ích của giao diện còn được thể hiện qua mục “Tin tức & Sự kiện” với những thông tin về doanh nghiệp và thông tin về thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin và giải đáp thắc mắc của người dùng một cách nhanh chóng, hữu ích. Cuối giao diện là thông tin liên hệ và dòng đăng ký nhận bản tin nếu người dùng có nhu cầu liên hệ mua hàng hay nhận các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại.


Nhìn chung, giao diện Thiết bị xanh mang đến cái nhìn trực quan và chân thực về doanh nghiệp. Sử dụng màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với màu xanh lá cây, giao diện tạo sự hài hòa, nhẹ nhàng, đồng thời, thể hiện ý nghĩa thương hiệu và sự phát triển bền vững. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu giao diện này hay giao diện tương tự, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design