Template, Giao diện mẫu TM-00030

Nhà Việt là mẫu template thiết kế dành riêng cho những công ty thiết kế, xây dựng. Giao diện được thiết kế đơn giản, hiện đại và đầy đủ những tính năng chuẩn SEO để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Nhà Việt là mẫu template thiết kế dành riêng cho những công ty thiết kế, xây dựng. Giao diện được thiết kế đơn giản, hiện đại và đầy đủ những tính năng chuẩn SEO để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác và khách hàng.


Vào trang Web, bạn sẽ thấy hình ảnh banner kích thước lớn hiển thị rõ nét về lĩnh vực xây dựng mà doanh nghiệp mình đang hoạt động. Banner được thiết kế dạng trượt nên dễ dàng show ra đa dạng những công trình, dự án đã thi công để khách hàng tham khảo.


Kéo chuột đi xuống, quá trình hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh và tiêu chí hoạt động mà công ty bạn muốn truyền tải sẽ được người truy cập nhìn thấy ở mục “Về chúng tôi”. Các mục trên thanh Menu đều được chúng tôi tạo đường link để hiển thị ở trang chủ, tiện ích này giúp khách hàng dễ dàng khai thác được nhiều thông tin mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm. Khi bạn click chuột vào Menu Dịch vụ, các lĩnh vực hoạt động sẽ được hiển thị nền cam nổi bật. “Công trình tiêu biểu” là nội dung hiển thị ngắn gọn của Menu Dự án, tại đây khách hàng có thể thông qua hình ảnh và thông tin giới thiệu sơ lược mà đánh giá được năng lực chuyên môn cũng như sự hài lòng của khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của công ty.


Nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp thông tin và giúp Website trở thành địa chỉ tin cậy, thân thuộc để khách hàng truy cập thường xuyên, chúng tôi thiết kế Menu Tin tức ở góc phải màn hình chính. Tại đây, người dùng Web sẽ được tìm hiểu kiến thức liên quan đến ngành thiết kế, xây dựng và những xu hướng mới nhất được ưa chuộng trên thế giới.


Cuối giao diện là mục thông tin liên hệ với công ty qua số điện thoại, mail hoặc địa chỉ trực tiếp. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin của khách hàng hay đối tác qua hộp thư ngay tại trang Web.


Đánh giá tổng quan, giao diện Nhà Việt chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh và thông tin gần gũi với người truy cập, tương thích với nhiều thiết bị điện tử khách nhau, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt trên Website.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh chuyên nghiệp, chân thực, và tự nhiên.


- Giao diện tập trung mạnh vào các dịch vụ và sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.


- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực và loại hình kinh doanh khác, nhất là các dịch vụ thiết kế, xây dựng, sửa chữa nội thất…


Nếu bạn thích mẫu template này hoặc muốn yêu cầu thiết kế giao diện riêng theo nhu cầu của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design