Template, Giao diện mẫu TM-00031

Template Natural Healthy Products là mẫu giao diện thiết kế riêng cho các Website chuyên cung cấp thực phẩm chức năng, đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khỏe. Đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại mà thân thiện là những yếu tố thu khách hàng để bạn chọn sử dụng mẫu Template này. 

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

Template Natural Healthy Products là mẫu giao diện thiết kế riêng cho các Website chuyên cung cấp thực phẩm chức năng, đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khỏe. Đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại mà thân thiện là những yếu tố thu khách hàng để bạn chọn sử dụng mẫu Template này.


Góc trái màn hình chính là các biểu tượng liên kết mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube… để khách hàng có thể click vào và theo dõi thông tin thường xuyên hơn. Vì là trang Web với mục đích bán hàng nên chúng tôi thiết kế công cụ tìm kiếm ở góc phải giao diện để khách hàng không mất nhiều thời gian tìm mua sản phẩm. Thanh Menu với chữ màu trắng nhã nhặn, bạn có thể lần lượt tham khảo danh mục Sản phẩm, Tin tức, Câu hỏi thường gặp, Hệ thống cửa hàng và Liên hệ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.


Tại danh mục Sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp để đặt mua hàng qua địa chỉ Hotline tư vấn. Không chỉ vậy, những thắc mắc phổ biến của khách hàng đều được ghi nhận và được giải đáp qua Menu Câu hỏi thường gặp.


Kéo chuột dọc theo giao diện chính, mục Cho bạn một sức khỏe toàn diện là nơi để doanh nghiệp gửi gắm thông điệp, tầm nhìn đến với khách hàng. Ở phần banner thiết kế giữa trang Web là một trong những điểm nhấn để bạn quảng bá với khách hàng những sản phẩm chủ lực mình đang kinh doanh. Hình ảnh hiển thị sắc nét, chất lượng cao giúp doanh nghiệp có được thiện cảm từ người truy cập. Một trong những điểm khác biệt của mẫu Template này chính là phần Đánh giá của khách hàng được hiển thị ngay ở giao diện chính. Điều này góp phần xây dựng lòng tin với khách hàng mới và thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.


Người truy cập khi đến với trang Web của bạn không chỉ với mục đích chọn mua hàng hóa mà còn có thể tìm kiếm thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, dược phẩm… đây là yếu tố giúp bạn có được sự tin tưởng của khách hàng và mở rộng cơ hội nâng cao giá trị thương hiệu.


Cuối giao diện là địa chỉ và thông tin liên hệ với doanh nghiệp, được hiển thị trên nền nâu đất đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế.


Ngoài ra, giao diện này còn sở hữu các tính năng nổi bật như:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải tranh nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở nhiều trình duyệt web và thiết bị truy cập.


- Hình ảnh chân thực, tự nhiên, bắt mắt.


- Hiệu ứng web hiện đại, thu hút nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.


- Giao diện có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề liên quan như thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm hữu cơ…


Nhìn chung, mẫu template Natural Halthy Products kết hợp hài hòa giữa các tính năng kỹ thuật hiện đại với giao diện thiết kế đơn giản, tinh tế, gần gũi với khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm một số giao diện mẫu trên trang Web để có thêm lựa chọn hoặc yêu thích template này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design