Template, Giao diện mẫu TM-00032

TM-00032 là template được thiết kế dành cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh. Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng khoa học và ấn tượng, hứa hẹn đây sẽ là giao diện mang lại sự thuận tiện và hài lòng nhất cho người xem, từ đó tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.

Khởi nghiệp: 3.900.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.900.000 VNĐ/năm

TM-00032 là template được thiết kế dành cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh. Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng khoa học và ấn tượng, hứa hẹn đây sẽ là giao diện mang lại sự thuận tiện và hài lòng nhất cho người xem, từ đó tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.


*Màu sắc: web sử dụng sắc trắng làm chủ đạo, kết hợp là màu xanh da trời cho phần menu ở cả header và Footer. Theo nghiên cứu, đây chính là một trong những cặp màu mang lại hiệu quả cao nhất trong việc trình bày thông tin, giúp người xem dễ dàng tiếp nhận thông tin, chữ viết màu trắng trên nền xanh hiển thị rõ ràng, tránh được cảm giác nhức mỏi mắt, tạo tâm thế thoải mái nhất cho người dùng. Ngoài ra, nền web màu trắng cùng màu với các thiết bị giúp mang lại giao diện hài hòa, đồng bộ, thể hiện sự chuyên nghiệp cao và không kém phần sang trọng. Màu trắng đồng thời mang lại cảm giác sạch sẽ, thư giãn – rất phù hợp với chủ đề không gian nhà tắm, vệ sinh.


*Bố cục: Nhìn chung website này không có sự đột phá hay mới lạ về mặt bố cục, vẫn là những thứ tự xuất hiện như thường thấy trên nhiều website khác, tuy nhiên quan trọng nhất là vẫn đảm bảo được tính khoa học, mang lại trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng nhất cho người dùng: Thanh tìm kiếm bố trí ngay đầu trang, giúp những khách hàng có chủ đích có thể nhập tên và tìm kiếm ngay sản phẩm đang muốn tìm hiểu, menu các danh mục của web (trang chủ, tin tức, sản phẩm, liên hệ) cũng được bố trí ngay đầu trang, đặc biệt, các cam kết, hướng dẫn đặt hàng, thanh toán cũng được bố trí ngay đầu trang để người dùng thực hiện các thao tác trên web khi có nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất, cũng là một trong những cách khẳng định mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có ngay cảm giác yên tâm, tin tưởng khi mua sắm.


Tạo ấn tượng đầu tiên khi khách hàng truy cập vào website chính là phần slide với hình ảnh về không gian nhà tắm, các thiết bị vệ sinh hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế, kích thích ngay cảm giác ham muốn sở hữu của khách hàng.


Tiếp đến là danh mục các sản phẩm được phân chia rõ ràng, giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mà mình mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế các danh mục để tổng hợp sản phẩm bán chạy và chương trình khuyến mãi để khách hàng cập nhật kịp thời các chính sách ưu đãi trong thời gian mua hàng, nắm bắt các sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn để tham khảo cho bản thân.


Tất nhiên, không thể thiếu các tính năng cần thiết, hỗ trợ cho việc tương tác với khách hàng như: kết nối mạng xã hội, sơ đồ cửa hàng, thông tin liên hệ, đăng ký nhận thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mãi, giúp người quản trị làm tốt nhất khâu chăm sóc khách hàng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh chuyên nghiệp, chân thực, và tự nhiên.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design