Template, Giao diện mẫu TM-00033

TM-00033 là giao diện mẫu được thiết kế dành cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sinh vật cảnh. Ngoài ra, với các tính năng sẵn có và bố cục theo chuẩn mực của một website thương mại điện tử, TM-00033 còn thích hợp ứng dụng cho bất kỳ sản phẩm nào trong lĩnh vực bán hàng online.

Khởi nghiệp: 3.700.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.700.000 VNĐ/năm

TM-00033 là giao diện mẫu được thiết kế dành cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sinh vật cảnh. Ngoài ra, với các tính năng sẵn có và bố cục theo chuẩn mực của một website thương mại điện tử, TM-00033 còn thích hợp ứng dụng cho bất kỳ sản phẩm nào trong lĩnh vực bán hàng online.


Ngay từ những giây đầu truy cập vào trang thì thư giãn và dễ chịu chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng đều cảm nhận được. Tạo nên cảm giác này chính là nhờ vào bố cục đơn giản, khoa học và sự kết hợp hiệu quả, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật của các gam màu.


Đầu tiên phải kể đến logo web với font chữ mang đậm tính nghệ thuật, mềm mại và uyển chuyển, cực kỳ thích hợp với tâm lý của những người yêu thiên nhiên và cây xanh. Logo màu đen nổi bật trên nền trắng, tạo hiệu quả nhận diện và khẳng định thương hiệu.


Tiếp đến là phần menu các danh mục web, bố trí ngay đầu trang với font chữ hết sức đơn giản, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, tạo nền tảng về niềm tin, sự yên tâm về doanh nghiệp để tiếp tục tham khảo sản phẩm và mua sắm.


Slide web bắt mắt và tạo cảm hứng ham muốn sở hữu bởi hình ảnh về các loài sinh vật cảnh


Ngay dưới slide là tên danh mục các sản phẩm mà web đang cung cấp. Trong khi danh mục “Tất cả: giúp những khách hàng chưa có chủ đích rõ ràng về loại cây mà mình muốn tham khảo, mua sắm có thể tìm hiểu về tất cả các sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn phù hợp, thì danh mục “Cây để bàn”, “Cây may mắn” giúp những khách hàng có sẵn chủ đích về sản phẩm mong muốn sở hữu có thể nhanh chóng tiếp cận và lựa chọn ngay loại cây mà mình mong muốn, giúp tối ưu thời gian mua sắm.


Danh mục “Tin tức” là phần tiếp theo của web. Đây chính là nơi chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm trồng, chăm sóc, lựa chọn sinh vật cảnh... với danh mục này, nhà cung cấp đã đồng thời trở thành chuyên gia, người bạn đồng hành với khách hàng trong quá trình chơi cây cảnh.


Phần chân web là “đất diễn” cho các tính năng cần thiết như: bản đồ cửa hàng, thông tin liên hệ, kết nối mạng xã hội, phục vụ thiết thực cho quá trình bán hàng của doanh nghiệp. Cũng không thể bỏ qua tính năng rất nhỏ nhưng cực kỳ thuận tiện và tạo thiện cảm nơi người dùng, đó chính là nút “Top”, giúp người dùng nhanh chóng trở lại đầu trang chỉ thông qua một cú click thay vì phải cuộn chuột.

Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp, chân thực, tự nhiên và cuốn hút.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design