Template, Giao diện mẫu TM-00034

Nếu bạn có ý định hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực phân phối, thi công các loại cửa thì TM-00034 sẽ là một trong những mẫu giao diện rất đáng để tham khảo. Với bố cục khoa học, chuyên nghiệp, tính năng hiện đại, đầy đủ, TM-00034 chắc chắn sẽ giúp bạn kết nối thành công và hiệu quả với khách hàng.

Khởi nghiệp: 3.800.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.800.000 VNĐ/năm

Nếu bạn có ý định hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực phân phối, thi công các loại cửa thì TM-00034 sẽ là một trong những mẫu giao diện rất đáng để tham khảo. Với bố cục khoa học, chuyên nghiệp, tính năng hiện đại, đầy đủ, TM-00034 chắc chắn sẽ giúp bạn kết nối thành công và hiệu quả với khách hàng.


Website sử dụng cặp màu truyền thống trắng – xanh để truyền tải thông tin tới khách hàng một cách hiệu quả nhất, tạo cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, dễ theo dõi và nổi bật.


Logo doanh nghiệp sử dụng font chữ in hoa màu xanh nổi bật trên nền web trắng, vừa tạo ấn tượng mạnh mẽ, vừa giúp tăng cường nhận diện thương hiệu. Số hotline bán hàng cũng được công bố ngay trên đầu trang với màu đỏ, tạo cảm giác thôi thúc liên hệ, thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Tất nhiên, với một website đa dạng về các dòng sản phẩm thì thanh tìm kiếm là công cụ không thể thiếu, giúp khách hàng của bạn nhanh chóng tìm thấy sản phẩm, thông tin mà họ cần một cách nhanh nhất, tạo sự chuyên nghiệp, chu đáo cho website.


Menu các danh mục của web sử dụng màu xanh và font chữ màu trắng, đơn giản nhưng rất ấn tượng và dễ theo dõi. Tại menu này, khách hàng có thể tiếp cận bất cứ thông tin nào mình muốn, phục vụ tốt cho việc tìm hiểu về doanh nghiệp (dự án, liên hệ), và sản phẩn (phân loại cửa).


Tiếp đến là phần slide và sản phẩm nổi bật, hiển thị hình ảnh các sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, tạo ấn tượng và tăng giá trị thẩm mỹ cho website. Đây giống như một showroom thu nhỏ để bạn có thể trưng bày những sản phẩm nổi bật nhất của mình với từng phân mục sản phẩm riêng biệt.


Để truy cập từng danh mục sản phẩm theo mong muốn (cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép...), khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bên banner phía tay trái. Tại đây, tất cả các đầu mục sản phẩm đều được trình bày rõ ràng để khách hàng lựa chọn và tham khảo.


Phần tiếp theo là vị trí dành cho mục Tin tức – Sự kiện, nơi doanh nghiệp cập nhật, chia sẻ các kiến thức liên quan tới sản phẩm, vừa giúp khách hàng có thêm thông tin, website thêm phần chuyên nghiệp, vừa hỗ trợ cho việc làm SEO. Phía bên trái là danh sách các dự án đã thực hiện. Đây chính là nơi bạn có thể thuyết phục lòng tin của khách hàng bằng thành công của những dự án đã hoàn thành trước đó.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:


- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.


- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.


- Hình ảnh đẹp, chân thực, tự nhiên và cuốn hút.


- Giao diện tập trung mạnh vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của người dùng vào sản phẩm nhiều nhất.


- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.


- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design