Template, Giao diện mẫu TM-00035

TM-00035 là mẫu teamplate thiết kế dành riêng cho lĩnh vực giáo dục như trung tâm Ngoại ngữ, Câu lạc bộ học thuật… Năng động, hiện đại, đầy đủ những tính năng tiện ích công nghệ là những yếu tố thu hút bạn không được bỏ qua mẫu giao diện này.

Khởi nghiệp: 3.900.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.900.000 VNĐ/năm

TM-00035 là mẫu teamplate thiết kế dành riêng cho lĩnh vực giáo dục như trung tâm Ngoại ngữ, Câu lạc bộ học thuật… Năng động, hiện đại, đầy đủ những tính năng tiện ích công nghệ là những yếu tố thu hút bạn không được bỏ qua mẫu giao diện này.


Khi truy cập vào trang Web, banner chính sẽ hình ảnh hiển thị sắc nét, hiệu ứng chuyển động bắt mắt cùng những slogan quảng bá ngắn gọn để tạo ấn tượng cho học viên. Các gói dịch vụ học tập có màu nền nhã nhặn hiển thị nổi bật trên tông nền màu trắng. Tươi vui, sinh động nhưng không rối mắt là cảm nhận của bất cứ người truy cập nào khi đến với Website này. Ở mục Đăng ký, học viên có nhu cầu muốn được tư vấn thêm khóa học phù hợp với mình sẽ điền đầy đủ thông tin, qua đây trung tâm có thể tiếp cận dễ dàng, rút ngắn khoảng cách với người học.


Phần banner phụ ở giữa giao diện là những tiêu chí quan trọng để người truy cập tìm đến trung tâm của bạn. Đặc biệt, khi thu màn hình hoặc người dùng truy cập bằng thiết bị di động, banner sẽ tự thu gọn và bố trí lại bố cục dạng dọc mà không ảnh hưởng đến cấu hình của giao diện.


Tiếp tục kéo chuột dọc theo giao diện chính, phần “Lộ trình học” sẽ tạo nên sự khác biệt so với những Website cùng lĩnh vực. Tại đây, người truy cập có thể dựa vào mục đích học tập của mình và lựa chọn những khóa học phù hợp mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu.


Cơ sở vật chất là một trong những ưu thế để các trung tâm học tập, trung tâm Ngoại ngữ thu hút học viên. Hiểu được điều này, chúng tôi thiết kế riêng mục “Cơ sở vật chất” để bạn có thể cung cấp hình ảnh trực quan, sinh động về môi trường học tập mà học viên sẽ được trải nghiệm khi đến với trung tâm.


Danh mục “Tin tức & Sự kiện” là nơi người truy cập và học viên tiềm năng có thể tìm hiểu thêm thông tin, kinh nghiệm học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa, giao lưu mà Trung tâm thường xuyên tổ chức.


Khi kéo đến cuối giao diện, bố cục sẽ hiển thị ngắn gọn mục Đăng ký tư vấn, điều hướng người truy cập đến với Menu Liên hệ, giúp họ cung cấp thông tin để được Trung tâm hỗ trợ thêm. Footer cuối trang Web là danh mục thu gọn của Menu chính và thông tin, địa chỉ của những trung tâm con để học viên tiện việc liên hệ trực tiếp.


Ngoài ra, giao diện này còn sở hữu các tính năng nổi bật như:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải tranh nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở nhiều trình duyệt Web và đa dạng thiết bị truy cập sử dụng hệ điều hành khác nhau.
- Hình ảnh sắc nét, tự nhiên, bắt mắt.
- Hiệu ứng Web hiện đại, thu hút, đầy đủ tính năng nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load Web nhanh.
- Giao diện có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực liên quan như Trường học, Trung tâm Anh ngữ, Câu lạc bộ học thuật…
Bạn vừa tham khảo qua mẫu Template E – Talk được thiết kế riêng cho các trung tâm học tập ngoại ngữ. Chúng tôi có thể điều chỉnh một số tính năng giao diện theo mong muốn của bạn. Liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn thêm chi tiết.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design

Đăng ký nhận tin