Template, Giao diện mẫu TM-00036

TM-00036 là mẫu Website thiết kế riêng cho các trung tâm học Tiếng Anh online. Giao diện đơn giản, hiện đại nhưng cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết cho người truy cập và quản trị thao tác.

Khởi nghiệp: 3.100.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.100.000 VNĐ/năm

TM-00036 là mẫu Website thiết kế riêng cho các trung tâm học Tiếng Anh online. Giao diện đơn giản, hiện đại nhưng cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết cho người truy cập và quản trị thao tác.


Thanh Menu bên góc phải giao diện chính được tối giản, chỉ hiển thị những nội dung cơ bản mà bất cứ người học nào mong muốn tìm kiếm. Không như những mẫu Web thiết kế trước đây, On – Talk không tổ chức các trang con với điều hướng phức tạp, thay vào đó người truy cập chỉ cần cuộn chuột đã có thể tìm thấy thông tin ngay tại giao diện chính.


Banner chủ của Website lấy ý tưởng từ sự tối giản hiện đại, nền mờ để làm nổi bật chủ thể hiện thị, gây được ấn tượng cho học viên. Với tính năng đặt lịch hẹn trực tuyến, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học sẽ để lại thông tin tại đây để trung tâm chủ động liên hệ tư vấn, điều này góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.


Khi click chuột vào menu Lộ trình học, điều hướng sẽ giúp bạn đến với thông tin hiển thị ngay ở trang chủ mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Tại đây, học viên sẽ thấy phần banner phụ với hiệu ứng mờ nền, khi rê chuột đến từng mục nội dung sẽ lần lượt hiển thị. Chúng tôi tích hợp những kỹ thuật tiên tiến để người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với Website của bạn.


Tổng thể giao diện lấy màu trắng làm nền, các chi tiết sử dụng màu tím xanh cá tính để làm nổi bật. Mẫu Web không show nhiều hình ảnh rườm rà, rối mắt, thay vào đó là việc chú trọng chọn lựa những góc ảnh tiêu biểu, sắc nét, tinh tế để gây được thiện cảm cho học viên ngay từ lần đầu tiên truy cập.


Ngoài ra, giao diện này còn sở hữu các tính năng nổi bật như:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải tranh nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở nhiều trình duyệt Web và đa dạng thiết bị truy cập sử dụng hệ điều hành khác nhau.
- Hình ảnh sắc nét, tự nhiên, bắt mắt.
- Hiệu ứng Web hiện đại, thu hút, đầy đủ tính năng nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load Web nhanh.
- Giao diện có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực liên quan như Trung tâm Anh ngữ, Câu lạc bộ học thuật, các khóa học Online…


Bạn vừa tham khảo qua mẫu Template On – Talk dành riêng cho những đơn vị tổ chức các khóa học Online. Tùy vào mong muốn của khách hàng mà chúng tôi có thể hỗ trợ tích hợp thêm một số tính năng và thay đổi màu nền giao diện cho phù hợp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng thiết kế Website riêng.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design

Đăng ký nhận tin