Template, Giao diện mẫu TM-00037

TM-00037 là mẫu giao diện được thiết kế riêng cho các đơn vị, doanh nghiệp chuyên cung cấp văn phòng phẩm. Không chú trọng vào các hiệu ứng rườm rà để tập trung show hình ảnh sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tìm mua của khách hàng. 

Khởi nghiệp: 3.750.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.750.000 VNĐ/năm

TM-00037 là mẫu giao diện được thiết kế riêng cho các đơn vị, doanh nghiệp chuyên cung cấp văn phòng phẩm. Không chú trọng vào các hiệu ứng rườm rà để tập trung show hình ảnh sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tìm mua của khách hàng.


Nhu cầu mua sắm các thiết bị, vật dụng văn phòng như giấy in, bìa hồ sơ, sổ tay… luôn đem lại doanh thu ổn định cho nhiều doanh nghiệp. Để dành được ưu thế trong thị trường này, việc sở hữu một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu, mở rộng khách hàng và đối tác tiềm năng.


Vào giao diện bạn có thể thấy ở góc trái hiển thị ngay thanh Menu Danh mục sản phẩm để khách hàng không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Tại đây, các tiểu mục được phân nhỏ như Giấy văn phòng, Sổ - tập – bao thư hay Bìa – File hồ sơ, việc phân loại này nhằm hỗ trợ người mua hàng đã xác định được mục tiêu, đồng thời doanh nghiệp bạn cũng tiện cho việc quản lý và cập nhật sản phẩm mới.


Ở thanh Menu ngang, người truy cập sẽ tìm thấy những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, tiêu chí kinh doanh để tăng độ tin cậy, thể hiện sự chuyên nghiệp với những đối tác tiềm năng. Tại Menu Liên hệ, khách hàng có thể trực tiếp để lại lời nhắn, thắc mắc hay nhu cầu mua hàng cho doanh nghiệp để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Việc tích hợp thêm bản đồ địa chỉ là một tính năng vô cùng cần thiết để khách hàng tiện việc liên hệ trực tiếp khi có nhu cầu.


Kéo chuột dọc theo giao diện chính, hình ảnh cùng thông tin cơ bản của những sản phẩm chủ lực được chia ra theo nhóm và hiển thị rõ ràng, sắc nét. Cuối trang Web, thanh Footer nền đỏ làm nổi bật các thông tin như Hotline, Thời gian mở cửa.


Nhìn chung, giao diện Ifast không có quá nhiều hiệu ứng rườm rà, phức tạp mà chú trọng vào việc xây dựng những tiện ích cơ bản để phục vụ trải nghiệm cho khách hàng muốn tìm mua sản phẩm văn phòng một cách đơn giản, nhanh chóng.


Ngoài những tính năng trên, giao diện này còn sở hữu các tính năng nổi bật như:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải tranh nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở nhiều trình duyệt web và thiết bị có hệ điều hành khác nhau.
- Hình ảnh chân thực, tự nhiên, bắt mắt.
- Hiệu ứng Web hiện đại, thu hút nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề liên quan như văn phòng phẩm, thiết bị giáo dục…
Nếu thấy đây chính là mẫu Website mà bạn đang tìm kiếm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ cài đặt trong thời gian sớm nhất.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design