Template, Giao diện mẫu TM-00038

TM-00038 được thiết kế dành riêng cho những công ty tư vấn, thiết kế nội thất. Mẫu Website này không chỉ có giao diện tinh tế, bắt mắt mà còn được tích hợp những hiệu ứng hiện đại, sinh động.

Khởi nghiệp: 3.300.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.300.000 VNĐ/năm

TM-00038 được thiết kế dành riêng cho những công ty tư vấn, thiết kế nội thất. Mẫu Website này không chỉ có giao diện tinh tế, bắt mắt mà còn được tích hợp những hiệu ứng hiện đại, sinh động.


Banner tràn màn hình ở giao diện chính sử dụng hiệu ứng trượt thu hút sự chú ý của khách hàng khi vừa truy cập vào trang Web. Thanh Menu và Logo khi người truy cập kéo chuột xuống dưới giao diện vẫn được hiển thị ở màn hình mà không bị mất đi. Nếu bạn sử dụng thiết bị di động có màn hình nhỏ, Menu sẽ được thu gọn lại ở góc banner theo dạng ký hiệu để không làm rối mắt người dùng.


Mục Về chúng tôi ở giao diện chính là điều hướng đến phần Giới thiệu của trang Web. Tại đây bạn có thể truyền thông điệp, tiêu chí hoạt động đến với người truy cập và giới thiệu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư… xây dựng lòng tin, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác tiềm năng.


Tại trang chủ, khi kéo chuột xuống những danh mục chính trong Menu Dịch vụ sẽ được hiển thị ngắn gọn, súc tích để khách hàng nắm được mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Đến danh mục những Dự án đã hoàn thành, hiệu ứng rê chuột khi người truy cập kéo đến từng hình ảnh vô cùng thu hút, giúp thời gian trải nghiệm Web của khách không còn nhàm chán như những kiểu giao diện truyền thống.


Đối với những công ty tư vấn, thiết kế nói chung, cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ là yếu tố góp phần củng cố uy tín thương hiệu. Hiểu được điều này, chúng tôi thiết kế danh mục Cảm nhận khách hàng ngay ở trang chủ.

Thanh Footer cuối giao diện lấy tông xám làm nền giúp logo doanh nghiệp thêm phần nổi bật và ấn tượng hơn. Tại đây, người truy cập có thể click chuột vào biểu tượng mũi tên để điều hướng trở về trang chủ nhanh chóng.


Không chỉ vậy, giao diện này còn sở hữu các tính năng nổi bật như:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải tranh nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở nhiều trình duyệt web và thiết bị có hệ điều hành khác nhau.
- Hình ảnh chân thực, tự nhiên, bắt mắt.
- Hiệu ứng Web hiện đại, thu hút nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề liên quan như thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng, thiết bị công nghệ…


Nhìn chung, thiết kế template Funimail được tích hợp nhiều hiệu ứng hiện đại, sinh động nhưng tinh tế, hài hòa mà không làm người dùng rối mắt, khó chịu. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu Web trong kho giao diện. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Thông tin dự án

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design

Đăng ký nhận tin