Template, Giao diện mẫu TM-00039

Hiện nay, nhu cầu xây dựng những trang Web thông tin hay Blog chia sẻ cá nhân ngày càng được nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn mẫu TM-00039 cá tính và ấn tượng.

Khởi nghiệp: 3.250.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.250.000 VNĐ/năm

Hiện nay, nhu cầu xây dựng những trang Web thông tin hay Blog chia sẻ cá nhân ngày càng được nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn mẫu TM-00039 cá tính và ấn tượng.


Vào giao diện chính của trang, chúng ta dễ dàng nhận thấy 3 tông màu chính là hồng pastel, trắng và đen làm chủ đạo. Thanh Menu của trang dùng tông hồng nhẹ nhàng làm nền, tên danh mục hiển thị màu đen, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Với những trang tin tức, nền Web màu trắng là lựa chọn vô cùng phù hợp. Độc giả sẽ không bị rối mắt với quá nhiều màu sắc trong cùng một giao diện. Logo trang được thiết kế đơn giản nhưng cá tính, hiển thị ngay giữa giao diện, thu hút ấn tượng của người truy cập.


Phần tin mới nhất được tích hợp hiệu ứng chuyển slide sinh động, show nhiều hình ảnh và tin tức cho người đọc hơn. Những Module của trang được phân chia rõ ràng bằng ý tưởng tiêu đề hình học tối giản, đây chính là một trong những xu hướng không bao giờ lỗi thời, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay.


Chúng tôi chủ động thiết kế các trang con để phân loại tin tức như Phong cách sống, Blog, Trải nghiệm… để người dùng Web dễ dàng tìm đến danh mục mình tìm kiếm mà không mất nhiều thời gian. Bên cạnh điều hướng được tích hợp ở Logo, người dùng còn có thể sử dụng mũi tên ở cuối trang để quay về đầu trang hoặc trở về trang chủ dễ dàng.


Kéo chuột dọc theo giao diện chính, người dùng sẽ được trải nghiệm hiệu ứng load trang vô cùng thú vị, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập. Khi rê chuột đến mỗi phần tin, bạn đều thấy hiệu ứng con trỏ để biết được mình đang theo dõi ở danh mục nào và phần tin mình muốn tìm đọc. Nếu tin tức hiển thị trên giao diện đầy đủ được sắp xếp dạng cột ngang thì khi người dùng sử dụng thiết bị di động, màn hình nhỏ trang sẽ tự động điều chỉnh theo dạng xổ dọc. Đây là một trong những tính năng quan trọng của một trang Web tin tức chuẩn.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.
- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.
- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực như tin tức online, blog cá nhân, website trao đổi, diễn đàn chia sẻ…


Tóm lại, với mẫu template My Life chúng tôi chú trọng thiết kế bố cục đơn giản, hình ảnh chất lượng, hiệu ứng sáng tạo, sinh động để nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Nếu bạn thích mẫu Web này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính sách sử dụng ngay bây giờ.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design