Template, Giao diện mẫu TM-00040

TM-00040 là sẽ cho bạn một ấn tượng hoàn toàn khác về mẫu Website thuộc lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà. Không chỉ có hình ảnh sắc nét, chất lượng cao mà Construction còn được tích hợp các hiệu ứng hiện đại, sinh động.

Khởi nghiệp: 3.300.000 VNĐ/năm

Chuyên nghiệp: 4.300.000 VNĐ/năm

TM-00040 là sẽ cho bạn một ấn tượng hoàn toàn khác về mẫu Website thuộc lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà. Không chỉ có hình ảnh sắc nét, chất lượng cao mà Construction còn được tích hợp các hiệu ứng hiện đại, sinh động.


Thanh Header hiển thị đầu trang Web có màu vàng cam ấn tượng, hiển thị đầy đủ những thông tin cơ bản để khách hàng tiện việc liên hệ qua số điện thoại, mail, thời gian làm việc và các liên kết đến các kênh trực thuộc khác như Facebook, Youtube…


Banner tràn màn hình, mờ nền làm nổi bật slogan của doanh nghiệp. Với mẫu Web này, chúng tôi không xây dựng các trang con như các trang web có giao diện cũ, thay vào đó chỉ cần người truy cập click chuột vào danh mục Menu như Giới thiệu, Dịch vụ, Dự Án, Liên hệ điều hướng sẽ lập tức chuyển đến nội dung hiển thị ngay ở trang chính. Danh mục “Tại sao chọn chúng tôi” hiển thị thông tin theo dạng cột ngang, nếu truy cập bằng thiết bị di động nội dung sẽ tự động xổ dọc. Qua đây, doanh nghiệp có thể chia sẻ cùng khách hàng và đối tác mục tiêu, phương châm làm việc của mình.


Mục Menu Dự án lấy tông màu vàng cam hiện đại, bắt mắt làm nền, cho phép doanh nghiệp tổng hợp và chia sẻ những thành quả đã đạt được trong lĩnh vực để khách hàng và đối tác tin tưởng. Người truy cập sẽ được trải nghiệm hiệu ứng khi rê chuột đến từng hình hiển thị của công trình nổi bật. Cuối giao diện là Module Liên hệ để khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn sẽ để lại thông tin tại đây. Footer khổ lớn cuối trang Web hiển thị số điện thoại, mail và địa chỉ trụ sở để khách hàng và đối tác tiện việc liên hệ.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.
- Hình ảnh đẹp và bắt mắt.
- Bộ lọc tìm kiếm giúp điều hướng người dùng tốt hơn.
- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.
- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, nội thất…


Khi trải nghiệm giao diện Construction người dùng không chỉ không cảm thấy nhàm chán mà còn được thu hút bởi bố cục khoa học, hình ảnh hiển thị sắc nét, hiệu ứng hiện đại, sinh động. Đây chắc chắn là mẫu trang Web giúp doanh nghiệp bạn có được thiện cảm của khách hàng và đối tác ngay từ lần truy cập đầu tiên. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ thay đổi một số chi tiết theo nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design