Bảng giá chạy quảng cáo gg ads và nguyên nhân quảng cáo google không mang lại kết quả

Thành công của chiến dịch quảng cáo gg ads phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó việc kiểm soát và cân đối được ngân sách quảng cáo là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Hiểu được mong muốn của khách hàng muốn tìm hiểu bảng giá quảng cáo gg ads để lên kế hoạch chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp mình, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá chi tiết quảng cáo google cho bạn tham khảo và có thêm kinh nghiệm nhé!

1. Bảng giá quảng cáo gg ads

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

1-10

1.000.000 VNĐ

4.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000 VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000 VNĐ

8.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

1-50

3.000.000 VNĐ

17.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

2. Những nguyên nhân khiến quảng cáo google không mang lại kết quả

+ Sử dụng từ khóa không liên quan

Từ khóa là cách để người dùng tìm thấy được thương hiệu cũng như sản phẩm/dịch vụ của bạn. Thông qua việc tìm kiếm từ khóa của người dùng có liên quan đến sản phẩm bạn cung cấp. Do đó, nghiên cứu từ khóa quảng cáo google là một trong những bước rất quan trọng quyết định đến sự thành công của quảng cáo google của bạn.

Nếu việc sử dụng từ khóa không liên quan để quảng cáo google thì khả năng người dùng tìm thấy bạn không cao, tỷ lệ chuyển đổi thấp. Điều này khiến bạn tiêu tốn nhiều chi phí cho quảng cáo nhưng không đem lại khách hàng nhiều.

+ Chỉ sử dụng trang chủ để quảng cáo

Một sai lầm nữa là doanh nghiệp chỉ sử dụng trang chủ đề quảng cáo mà không có trang đích cụ thể. Điều này khiến khách hàng cảm thấy mơ hồ, không nắm được cái mà bạn muốn truyền tải đến cho họ mà khả năng chuyển đổi thành đơn hàng là không có. Do đó, hãy tối ưu trang đích khi chạy quảng cáo google sao cho mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì cơ hội chuyển đổi mới cao.

+ Không theo dõi kết quả quảng cáo

Khi chạy quảng cáo google ads cần phải theo dõi kết quả quảng cáo thường xuyên để điều chỉnh và phát huy chiến lược quảng cáo tốt nhất. Nếu bỏ qua bước theo dõi kết quả quảng cáo thường xuyên thì cũng đồng nghĩa bạn bỏ phí ngân sách quảng cáo đáng kể mà không thu lại kết quả gì cho doanh nghiệp của bạn.

+ Không sửa đổi giá thầu

Mục đích của việc theo dõi kết quả quảng cáo Google thường xuyên là để đánh giá hiệu quả quảng cáo để có kế hoạch thay đổi ngân sách kịp thời. Nếu không sửa đổi giá thầu hợp lý sẽ khiến mẫu quảng cáo của bạn bị tụt hạng mà lại tiêu tốn chi phí không mong muốn.

3. Một số câu hỏi thường gặp về chi phí quảng cáo gg ads

Quảng cáo google là chiến dịch marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Trong đó, chi phí là một trong những vấn đề được quan tâm nhất để đầu tư ngân sách phù hợp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về chi phí quảng cáo google ads cho bạn tham khảo:

3.1. Làm thế nào để Google tính toán chi phí của từ khóa?

Chi phí quảng cáo google được tính bằng cách đấu giá giữa các đơn vị quảng cáo với nhau. Ai trả giá cao sẽ đứng đầu. Vì vậy chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ ở mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với độ khó của sự cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

3.2. Giá mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào điều gì?

Giá mỗi nhấp chuột vào quảng cáo chủ yếu phụ thuộc vào điểm số chất lượng. Nếu điểm chất lượng càng cao có nghĩa quảng cáo của bạn tốt và giá mỗi nhấp chuột vào quảng cáo của bạn sẽ thấp. Thông thường, nhấp chuột vào quảng cáo google chia thành 2 loại gồm: nhấp chuột hợp lệ và nhấp chuột không hợp lệ. Cụ thể:

+ Nhấp chuột hợp lệ: Máy tính và địa chỉ IP giống nhau. Khách hàng Click vào quảng cáo 100 lần chỉ được tính là 1 Click hợp lệ. Google chỉ tính phí 1 lần nhấp hợp lệ.

+ Nhấp chuột không hợp lệ: Trong số 100 nhấp chuột trên, 99 nhấp chuột còn lại là không hợp lệ Google sẽ không tính phí. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ai đó cố tình nhấp vào quảng cáo của bạn nhiều lần.

3.3. Vị trí đặt quảng cáo của bạn ở đâu?

Vị trí xuất hiện quảng cáo google của bạn sẽ phụ thuộc vào nội dung và từ khóa quảng cáo. Đồng thời, ngân sách cũng là yếu tố quyết định vị trí xuất hiện của quảng cáo. Nếu bạn muốn luôn ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả nhiều tiền hơn cho Google.

Chạy quảng cáo google ads là quảng cáo trả tiền nếu không lên kế hoạch kỹ lưỡng sẽ gây tiêu tốn ngân sách mà không mang lại hiệu quả. Hy vọng bảng giá chạy quảng cáo gg ads trên đã giúp bạn có kế hoạch ngân sách tốt nhất cho chiến lược quảng cáo google sắp tới cho doanh nghiệp mình nhé.

Tham khảo thêm tại: http://hcq.vn

T.H