Bảng giá chạy quảng cáo google mới nhất

Quảng cáo google adword là hình thức quảng cáo trực tuyến trên google, thông qua đó thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng hơn. Đây là hình thức quảng cáo trả tiền nên doanh nghiệp có thể chủ động được ngân sách quảng cáo của mình. Tham khảo bảng giá chạy quảng cáo google dưới đây để chuẩn bị và lên kế hoạch quảng cáo google adword tốt nhất nhé.

1. Những lợi ích khi doanh nghiệp chạy quảng cáo google

+ Tiếp cận và khai thác, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

+ Thay đổi thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng hơn.

+ Chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp chuột vào link.

+ Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

+ Được hiển thị bài ở trang đầu tiên của Google.

+ Quản lý ngân sách dễ dàng hơn.

+ Hỗ trợ tối ưu cho SEO.

2. Bảng giá chạy quảng cáo google

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

1-10

1.000.000 VNĐ

4.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000 VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000 VNĐ

8.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

1-50

3.000.000 VNĐ

17.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

3. Vì sao không tìm thấy quảng cáo google của bạn sau khi tạo quảng cáo?

Một số trường hợp doanh nghiệp đã tạo quảng cáo google nhưng vẫn không thấy xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. Nguyên nhân có thể là do:

+ Lịch quảng cáo: Có thể bạn cài đặt thời gian quảng của mình không phải là lúc bạn lên tìm kiếm. Do đó, bạn hãy xem lại thời gian của chiến dịch quảng cáo và thời gian bạn tìm kiếm. Nêu ưu tiên “giờ vàng” để quảng cáo của bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng tốt nhất.

+ Ngân sách của bạn thấp: Quảng cáo google của bạn sẽ phải trải qua phiên đấu giá với đối thủ để có thể xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. Google chỉ hiển thị quảng cáo của bạn khi nó còn ngân sách, nếu hết ngân sách nó sẽ tự động cắt quảng cáo. Bạn cần xem lại ngân sách quảng cáo của mình.

+ Điểm chất lượng quảng cáo thấp: Nếu điểm chất lượng quảng cáo thấp bạn sẽ nằm ở top dưới tìm kiếm hoặc không thấy. Vì vậy, bạn cần tăng điểm chất lượng quảng cáo bằng cách tăng giá thầu, ngân sách hay chất lượng từ khóa để quảng cáo có thể xuất hiện ở vị trí tốt nhất trên kết quả tìm kiếm nhé.

4. Một số sai lầm khi triển khai chạy quảng cáo google adword

Để quảng cáo google adword phát huy tối đa tác dụng chuyển đổi và tránh mất tiền oan thì bạn cần tránh một số sai lầm khi triển khai quảng cáo như sau:

+ Chọn từ khóa sai cách, có thể là chọn sai từ khóa mục tiêu, chọn quá nhiều từ khóa hoặc không có từ khóa trong nội dung quảng cáo,…

+ Chọn sai trang đích, đây là sai lầm gây ảnh hưởng cao đến hiệu quả quảng cáo của chiến dịch.

+ Không chú trọng vào yếu tố trải nghiệm của trang đích, một yếu tố để thúc đẩy tăng tỷ lệ chuyển đổi.

+ Bỏ quên việc tích hợp bộ công cụ theo dõi hiệu quả quảng cáo, việc tích hợp bộ công cụ này giúp bạn dễ dàng xem các báo cáo về: lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang, loại trang mà khách hàng thường xem,…

+ Không đo lường hiệu quả của quảng cáo, các công cụ theo dõi chiến dịch sẽ giúp bạn có thể tính toán được lợi nhuận của doanh nghiệp và đề xuất kế hoạch quảng cáo tốt hơn.

+ Không tối ưu quảng cáo hàng ngày, việc này sẽ khiến quảng cáo chạy tự do và làm tiêu tốn không ít ngân sách của chiến dịch.

5. HCQ - Địa chỉ chạy quảng cáo google uy tín, chuyên nghiệp

HCQ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo google chuyên nghiệp, chiến lược rõ ràng đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ quảng cáo google khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng mà chúng tôi tư vấn gói phù hợp.

Hội tụ đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên có tay nghề cao, kiến thức sâu sẽ nghiên cứu và đưa ra những chiến lược tốt nhất giúp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ. Chính sách chăm sóc hậu mãi tốt cho khách hàng, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google của chúng tôi.

Mọi nhu cầu quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc truy cập vào website: http://hcq.vn để xem thêm thông tin chi tiết.

T.H